Lời nguyền tập 6 ngày 15/11

0
60

Phim Lời nguyền – Số phận hẩm hiu của Rạ khi bị Phú Ông ép buộc quan hệ thể xác để bé Hân được đi học, những mảnh đời đau khổ. Tập 6 Lời nguyền tiếp tục được phát sóng với những tình tiết vô cùng hấp dẫn, các bạn nhớ đón xem nhé!

Lời nguyền tập 5

Lời nguyền tập 6 ngày 15/11

Ngày tháng dần trôi qua và con gái của Rạ đã lớn, biết giúp đỡ mẹ và cũng đến tuổi phải đi học. Bà Liên Anh luôn thương người nên đã xin Phú Ông cho Hân được học cùng với 2 con trai của bà. Mới đầu ông ta cũng không đồng ý nhưng sau một hồi suy nghĩ lại thay đổi ý kiến của mình.

Lời nguyền tập 6

Những tưởng Phú Ông có ý tốt giúp đỡ nhưng tất cả cũng chỉ là để lấy điều kiện trao đổi với Rạ mà thôi. Phú Ông muốn nhân cơ hội này để chiếm hữu cơ thể của Rạ, để thỏa mãn ham muốn xác thịt của mình đối với cô người hầu xinh đẹp.

Lời nguyền

Mặt khác, Hân được học ké cùng 2 cậu chủ nên không chủ động, lúc mới đầu còn bị Vĩnh Phúc tức giận vì Hân chỉ là cô người hầu không hơn. Thời gian dần trôi, Hân rất thông minh nhưng điểm của Hân lúc nào cũng kém so với 2 cậu, điều này cũng chỉ vì thầy giáo thương Hân mà thôi, không muốn Hân bị 2 cậu ghen tỵ.

Tập 6 lời nguyền

Liệu số phận non nớt của Hân sẽ ra sao khi phải sống trong chế độ phong kiến đầy hà khắc giữa chủ và người hầu?

Cùng chờ đón Tập 6 Lời nguyền ngày 15/11 sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi