Hàng xóm lắm chiêu mùa 3 tập 20 ngày 15/11

0
37

Chương trình Hàng xóm lắm chiêu mùa 3 – Những phần trình diễn xuất sắc mang lại tiếng cưới cũng như những trò chơi thú vị cho khán giả. Tập 20 Hàng xóm lắm chiêu tiếp tục phát sóng với những tình huống thú vị, các bạn nhớ đón xem nhé!

Hàng xóm lắm chiêu tập 19

Hàng xóm lắm chiêu mùa 3 tập 20 ngày 15/11

Như thương lệ sẽ có 2 đội tham gia cùng với chương trình. Đội đầu tiên với sự xuất hiện của Titi Phương vai Búp Bê, Bảo Kun trong vai Gấu Bông. Ở đội còn lại có Tấn Hạo Nhi trong vai Siêu Nhân, Lê Nhân trong vai Sói và cuối cùng là Trà Ngọc trong vai Cô tiên xanh. Và cuộc chiến lắm chiêu chính thức bắt đầu.

Hàng xóm lắm chiêu mùa 3

Câu chuyện bắt đầu ở một công viên với sự xuất hiện của 2 nhân vật đó là Búp Bê và Gấu Bông, họ là 2 đồ vật đã bị chủ lãng quên, cô chủ không còn cần đến bọn họ chơi cùng nữa. Ở đây Búp Bê và Gấu Bông đã gặp được Siêu Nhân cùng với Sói – cũng là đồ chơi bị chủ vứt bỏ ngoài bãi rác.

Hàng xóm lắm chiêu mùa 3 tập 20

Các nhân vật xuất hiện và chia nhau thành 2 đội với 2 ý kiến hoàn toàn khác nhau về mong muốn đi hay ở lại công viên. Đội Đỏ gồm Búp Bê & Gấu Bông, đội Xanh với thành viên là nhân vật Siêu Nhân & Sói. 

Tập Hàng xóm lắm chiêu mùa 3

Đúng lúc quyết định thì có một "bà tiên" xuất hiện, bà ta nói những lời không đâu vào đâu nhưng mọi người phải nghe lời. Vì có 2 ý kiến trái chiều về việc trở về nhà hay vẫn ở lại công viên đầy rác nên Bà Tiên Xanh đã tổ chức ra một trò chơi để phân thắng bại. Và kết quả là đội Đỏ đã thắng!

Hàng xóm lắm chiêu mùa 3 tập 20

Cùng chờ đón Tập 20 Hàng xóm lắm chiêu ngày 15/11 sẽ được phát sóng vào tối thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi