Hai người vợ tập 20 ngày 15/11

0
42

Phim Hai người vợ – Sự bất hạnh của Millet và Sheila khi có chung một người chồng là Anthony, hạnh phúc "mờ ảo" đã che mờ đi tất cả lý trí của Sheila. Tập 20 Hai người vợ sẽ tiếp diễn với những tình tiết vô cùng hấp dẫn, các bạn nhớ đón xem nhé!

Hai người vợ tập 20

Hai người vợ tập 19

Hai người vợ tập 20

Cuộc sống của Anthony vẫn trải qua những tháng ngày như thế, những tháng ngày đi lại giữa 2 người vợ là Millet và Sheila. Anh ta muốn hoàn thành trách nhiệm đối với cả 2 người phụ nữ của đời mình, chính vì vậy em trai Anthony không muốn liên quan gì đến anh.

Hai người vợ

Lúc trước Millet đã trực tiếp nhìn thấy cảnh tượng Sandi ôm hôn chồng cô nên cô không thể nào tiếp tục làm bạn với Sandi. Điều này khiến cho Millet tổn thương vô cùng, cô muốn Sandi cũng phải chịu cảm giác này của cô. Những hận thù đã làm cho Millet càng thêm đau khổ.

Tập 20 Hai người vợ

Mẹ Anthony vì cắn dứt với lương tâm và với con dâu nên quyết định về gần chỗ con dâu ở. Những tưởng có thể xóa hết những sai trái lỗi lầm nhưng dường như hoàn toàn sai.

Hai người vợ tập 20 ngày 15/11

Thời gian thâm thoát trôi qua khi Sheila đã hạ sinh đứa bé trai trong bụng, niềm hạnh phúc vỡ òa trong Anthony, đây là lần đầu tiên anh được làm cha một cách thực sự. Vì những hành động của Anthony nên em trai anh luôn không muốn có bất kì chuyện gì liên quan đến nhau.

Cùng chờ đón Tập 20 Hai người vợ sẽ được phát sóng lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi