Giấc mơ thiên đường tập 53 ngày 15/11

0
56

Phim Giấc mơ thiên đường – Những ý đồ xấu xa của Tanu khi muốn chiếm hữu Abhi cho riêng mình, những sai lầm mà chính Tanu gặp phải. Tập 53 Giấc mơ thiên đường sẽ phát sóng với những tình tiết hấp dẫn và đầy kịch tính!

Giấc mơ thiên đường tập 53

Giấc mơ thiên đường tập 52

Giấc mơ thiên đường

Ngày tổ chức đám cưới của Alia và Burap trở thành vở bi kịch cho chính Alia khi không có sự xuất hiện của chỉ rể. Chính vì vậy mà Alia không còn suy nghĩ được gì nữa, cô chỉ biết khóc và cho rằng Burap một lần nữa lại bị quyến rũ và tất cả là lỗi của Pragya.

Giấc mơ thiên đường tập 53

Không chỉ mình Alia kết tội Pragya mà còn có cả Abhi, anh cho rằng ngoài Pragya thì không có ai còn khả năng khiến cho Burap đến ngày cưới còn có thể bỏ trốn như vậy. 

Giấc mơ thiên đường tập 53

Bà Daddi luôn là người bà mẫu mực và rất thương yêu cháu của mình, cũng bởi vậy nên bà không bao giờ muốn ai làm tổn thương đến chúng. Trong buổi lễ bà cũng tuyên bố rằng, bà sẽ không tha thứ cho Burap khi đã bỏ lại đứa cháu gái của bà và điều quan trọng nữa – bà nhất định không để yên cho kẻ đã khiến Burap có những hành động bồng bột như vậy!

Tập 53 Giấc mơ thiên đường

Mặt khác, trong khi Alia đang đau khổ về chuyện tình của mình thì Tanu lại luôn dõi ánh mắt của mình theo Pragya, cô muốn dùng chính sự lương thiện của Pragya để hại Pragya. Liệu Tanu sẽ làm gì để thực hiện lời nói của mình?!

Cùng chờ đón Tập 53 Giấc mơ thiên đường ngày 15/11 sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab5, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi