Định mệnh tập 167 ngày 15/11

0
44

Phim Định mệnh đang đến hồi mà  Ghuman bị bắt. Cùng chờ đón Tập 167 – Định mệnh để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim. 

Định mệnh tập 166

Ghuman mang trà cho bà. Menaka bị sốc khi nhìn thấy Ghuman. Bà nói: Những chuyện này là sao, người của em đã đưa chị đến đây, tại sao em lại nhốt chị ở đây? Ghuman đối mặt với bà. Menaka giả vờ vô tội và nói: Chị phải về Dubai.

Định mệnh tập 166

Ghuman nói: Tôi đã biết tất cả mọi thứ. Menaka hỏi: Em muốn gì từ chị? Ghuman nói: Chị không hiểu sao, tôi muốn chị phải là khách của tôi cho đến khi trò chơi của Kabir kết thúc, sau đó tôi sẽ nghĩ xem tôi phải gửi chị đến Dubai hay là yatra. Saras và Kumud tìm Kabir ở khắp mọi nơi.

Định mệnh tập 167

Họ hỏi vài người về Kabir. Một người phụ nữ nhìn Saras và nói chuyện với anh. Saras nhờ cô giúp đỡ. Cô nắm lấy tay anh và bắt đầu tán tỉnh. Kumud nhìn họ. 

Xem Tâp 167 - Định mệnh ngày 15/11

Người phụ nữ nói: Tôi biết anh chàng đó, đi với tôi. Saras đi theo. Kumud nói: Saras, em không nghĩ rằng chúng ta nên đi với cô ấy. Saras nói: Chúng ta không còn sự lựa chọn nào khác. Danny nghĩ vấn đề mà Saras và Kumud đang gặp phải là gì.

Tâp 167 - Định mệnh

Anh đang trên đường đến nhà xưởng và nói: Trong khi Kabir và Saras vắng mặt, mình phải lo liệu mọi thứ. Anh nhìn thấy Kalika chạy trên đường và đi về phía xe của anh.

Tâp 167 - Định mệnh ngày 15/11

Đừng bỏ lỡ Tâp 167 – Định mệnh ngày 15/11 phát sóng lúc 21h00 trên kênh Today TV. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tổng hợp

Gửi phản hồi