Người đứng vững tập 17 ngày 14/11

0
39

Chương trình Người đứng vững – Những câu hỏi hóc bùa, những phần trả lời xuất sắc sẽ làm nên một tập đấu vô cùng tuyệt vời. Tập 17 Người đứng vững sẽ tiếp tục được phát sóng, hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho bạn đấy nhé!

Người đứng vững tập 16

Người đứng vững tập 17

Tập tuần trước, chúng ta đã cùng với người chơi chính là ca sỹ Vicky Nhung trải qua những màn đối đầu vô cùng kịch tính. Theo luật chơi, người chơi chính luôn được quyền ưu tiên cho 2 sự trợ giúp từ chương trình và người chơi chính cũng có quyền dừng cuộc chơi để giữ được mức tiền thưởng đã đạt được.

Người đứng vững

Phần mở màn đầu tiên, Vicky Nhung đã chọn con số mình yêu thích nhất để thi đấu, đó là con số 3! Người chơi ở vị trí thứ 3 này có tên à Huỳnh Văn Thới, hiện tại anh đang là sinh viên. Thới là đối thủ đáng gờm của người chơi chính nhưng anh cũng phải chia tay chương trình ở câu hỏi thứ 5, anh để lại cho người chơi chính số tiền là 2 triệu đồng.

Người đứng vững tập 17 ngày 14/11

Tiếp theo là cuộc đấu cùng với người chơi ở vị trí số 7 – Thanh Thúy. Ở câu hỏi thứ 5, Vicky Nhung đã không trả lời được câu hỏi mà chương trình đưa ra, cô đã phải sử dụng quyền ưu tiên của mình là chuyển câu hỏi cho đối thủ. Và người chơi phụ của chúng ta cũng không có câu trả lời và buộc phải rời khỏi cuộc chơi, để lại số tiền thưởng là 4 triệu đồng.

Người đứng vững

Cuối cùng, người chơi chính đã dừng lại khi còn 6 người chơi phụ và phải ra về là người thua cuộc, Vicky Nhung ra về mà không có bất cứ số tiền thưởng nào.

Cùng chờ đón Tập 17 Người đứng vững sẽ được phát sóng lúc 21h30 trên kênh HTV7, chức các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi