Lời nguyền tập 5 ngày 14/11

0
66

Phim Lời nguyền – Rạ hạ sinh đứa con nhưng không được mọi người đón nhận, cha của đứa bé là một quan lớn nhưng ông ta không có ý định nhận lại. Tập 5 Lời Nguyền sẽ tiếp tục được phát sóng với những tình tiết hấp dẫn, các bạn nhớ đón xem nhé!

Lời Nguyền tập 4

Lời nguyền tập 5

Sau khi Rạ lớn lên, cô bé ngây thơ ngày nào nay đã trở thành một cô thiếu nữ xinh đẹp. Đây cũng là lúc Phú Ông thực hiện ý đồ của mình. Ông ta bắt Rạ phải đi tiếp quan lớn để mang lợi ích về cho mình. Mọi việc không dừng ở đó khi mà cả Phú Ông cũng có ham muốn xấu với thể xác của Rạ.

Lời nguyền

Nhìn thấy Rạ đi ra từ phòng Phú Ông khiến cho lòng của dì Huệ vô cùng lo lắng, bà lo sợ Phú Ông không dễ dàng gì buôn tha cho Rạ. Để ngăn cản chuyện này, dì Huệ đã nhờ bà Liên Anh giúp đỡ nhưng dường như cũng không giúp gì được nhiều.

Lời nguyền tập 5

Cuối cùng điều xấu đã đến khi mọi người phát hiện ra Rạ đang có thai. Khi Phú Ông biết được chuyện tày trời này cũng vô cùng tức giận, nhưng vẫn hy vọng khi con của Rạ và quan được sinh ra thì quan lớn sẽ nhận lại đứa trẻ này.

tập 5 Lời nguyền

Không như mong đợi của bà Liên Anh, đứa con Rạ sinh ra lại là con gái chứ không con trai. Và điều tệ hại hơn nữa là quan lớn không có ý muốn nhận lại con, ông ta còn trách mắng Phú Ông!

Cùng chờ đón Tập 5 Lời Nguyền ngày 14/11 sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi