Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 26 ngày 14/11

0
81

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 – Vì được bố mẹ nuông chiều và dạy cho những tính xấu nên Kundal không thể nào thay đổi được tính nết của mình, dù cho cậu đã phải ở trong trại một thời gian. Tập 26 Cô dâu 8 tuổi phần 12 tiếp tục được phát sóng với những tình tiết hấp dẫn.

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 26

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 25

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Mặc dù ở trong nhà do mình bỏ tiền ra nhưng Kamli luôn phải chịu những hành động và lời nói quá đáng từ mẹ Akhi và Kundal. Nhất là Kundal, cậu chỉ vì khó chịu khi nghe những lời nói của Kamli mà tìm đủ mọi cách để khiến những người bảo vệ ngủ say sau đó đánh Kamli.

Cô dâu 8 tuổi

Ý muốn của Kundal không thực hiện được khi bên cạnh Kamli vẫn còn Pushkar. Bình thường Pushkar luôn khờ khạo như không biết gì nhưng chỉ cần có người đụng đến Kamli thì cậu sẽ không bao giờ ngồi yên một chỗ.

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Ở trong tù nhưng Akhiraj vẫn không thôi lo nghĩ cho đứa con trai của ông ta. Akhiraj chỉ mong được ra khỏi tù, lúc đó ông sẽ cùng với con trai mình dạy cho bọn người kìa một bài học đắt giá. Hiểu được nỗi lòng của ông Akhiraj chỉ có một người bạn chí cốt, người đàn ông này hứa sẽ giúp đỡ con trai ông!

Cô dâu 8 tuổi

Về phía gia đình bà Kalyani, vì lúc trước Niboli buồn mà không biết lý do nên mọi người trong nhà ai cũng tìm cách khiến cho cô bé trở về cô bé hồn nhiên như lúc trước, nhất là bà Kalyani. Trong khi đó, Mangala lại luôn nghĩ cách làm thế nào để Niboli luôn cần đến mình.

tập 26 Cô dâu 8 tuổi phần 12

Cùng chờ đón Tập 26 Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 14/11 sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi