Vợ chồng son tập 97 ngày 13/11

0
46

Chương trình Vợ chồng son – Câu chuyện của các cặp đôi không có hồi kết khi họ ở bên nhau và tiến đến hôn nhân như ngày hôm nay. Tập 97 Vợ chồng son hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho chúng ta, các bạn nhớ đón xem nhé!

Vợ chồng son tập 96

Vợ chồng son tập 97

Tập tuần trước, chúng ta đã cùng nghe câu chuyện của 2 cặp vợ chồng trẻ là Hồng Tân – Nguyễn Thị Huyền và Hoàng Tuấn – Gia Linh. Họ đã vượt qua nhiều khó khăn để có thể trở thành vợ chồng. Chúng ta cùng bắt đầu đi vào câu chuyện của họ, để xem có gì đặc biệt không nhé!

Vợ chồng son tập 97

Cặp vợ chồng đầu tiên đó là Hoàng Tuấn – Gia Linh, đầu tiên Hoàng Tuấn có chia sẻ mình là nhân viên thiết kế – 24 tuổi, hai vợ chồng gặp nhau qua một người bạn. Sau một thời gian quen nhau họ đã quyết định trở thành người yêu.

Vợ chồng son

Cặp vợ chồng Hoàng Tuấn, sau 4 năm quen nhau thì bác sỹ bảo cưới, cuộc hôn nhân của họ được tiến hành một cách nhanh chóng. Qua lời kể của 2 vợ chồng thì ba mẹ Hoàng Tuấn khi mới đầu biết chuyện cũng trách, nhưng sau đó là mừng vì họ sắp có cháu. Về phần ba mẹ của Linh, cũng vì con nên chấp nhận cuộc hôn nhân này! Đến bây giờ họ đã lấy nhau được hơn 1 năm.

Tập 97 Vợ chồng son

Cặp đôi tiếp theo là Hồng Tôn – Nguyễn Thị Huyền, họ quen nhau khi tình cờ gặp ở chỗ làm của Linh và cũng chỉ vì một câu nói đùa, Linh nói rằng mình hợp với những người sinh năm 85. Thời điểm đó Hồng Tôn nói luôn rằng anh sinh năm 85 nhưng thực chất anh sinh năm 79. Cuộc hôn nhân của họ cũng có nhiều khó khăn nhưng 2 người đã vượt qua tất cả.

Cùng chờ đón Tập 97 Vợ chồng son sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 ngày 13/11, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi