Giấc mơ thiên đường tập 51 ngày 13/11

0
65

Phim Giấc mơ thiên đường – Những khó khăn của Burap khi đưa ra quyết định từ bỏ đám cưới để đến với tình yêu thực sự của đời mình. Tập 51 Giấc mơ thiên đường tiếp tục được phát sóng với những diễn biến đầy bất ngờ và thú vị!

Giấc mơ thiên đường tập 51

Giấc mơ thiên đường tập 50

Giấc mơ thiên đường tập 51

Abhi và Pregya vẫn đóng vở kịch của mình trước mặt tất cả mọi người và tất nhiên trong đó có cả bà Daddi. Mọi người nhìn bên ngoài vẫn cứ nghĩ vợ chồng Abhi là một đôi hoàn hảo luôn hạnh phúc bên nhau. Nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược, lúc chỉ có 2 người họ luôn cãi cọ và ganh ghét nhau.

Giấc mơ thiên đường

Sắp đến ngày diễn ra đám cưới của Alia và Burap, chỉ có mình Alia chờ mong ngày này còn Burap thì vô cùng đau khổ. Sau nhiều ngày suy nghĩ thì Burap cũng quyết tâm từ bỏ cuộc hôn nhân với Alia và đi tìm tình yêu đích thực của đời mình.

Giấc mơ thiên đường

Bà Daddi là người luôn mong muốn cho cháu mình hạnh phúc nhất, cũng bởi vậy mà bà mới quyết định bắt Abhi cưới một người như Pregya. Bà vẫn cho rằng quyết định của mình là đúng khi thấy tình cảm của Abhi và Pregya dần tốt lên.

Giấc mơ thiên đường tập 51

Về phần Tanu, cô là người luôn muốn chiếm hữu Abhi cho riêng mình vì vậy việc Abhi cùng với Pregya bên nhau khiến cô cảm thấy bị đe dọa. Liệu Tanu sẽ có kế hoạch gì để biến Abhi thành người của riêng mình cô?

Cùng chờ đón Tập 51 Giấc mơ thiên đường ngày 13/11 sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab5, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi