Chuẩn cơm mẹ nấu tập 70 ngày 13/11

0
55

Chương trình Chuẩn cơm mẹ nấu – Những nguyên liệu được đưa ra có làm khó được 2 cặp mẹ con tham gia thử thách hay không? Tập 70 Chuẩn cơm mẹ nấu hứa hẹn mang đến nhiều món ăn đặc trưng của các vùng miền khác nhau, các bạn nhớ đón xem nhé!

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 69

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 70

Điều gì sẽ xảy ra khi các thí sinh của chúng ta sẽ nấu ăn theo sự điều khiển của mẹ? Cùng với đó là sự hỗ trợ nhiệt tình từ 2 MC dễ thương, đó là MC Đại Nghĩa và MC Việt Hương. Với vai trò này, 2 người có quyền giúp đỡ cho đội của mình.

Chuẩn cơm mẹ nấu

Tuần trước, chúng ta đã đến với 2 đội chơi đó là 2 cặp mẹ con đội Má À – mẹ là Đặng Thị Ngân, hiện tại đang là ở nhà nội chợ cho gia đình và con trai La Nhật Tiến. Đội đối thủ của họ có tên Má ơi, với mẹ Lê Thị Cúc cũng đang làm nội chợ chính ở nhà đến tham dự cùng con trai Huỳnh Hoàng Đại.

tập 70 Chuẩn cơm mẹ nấu

Mở đầu chương trình hôm nay, 2 MC đã đưa ra một thử thách nhỏ cho 2 đội chơi. Câu hỏi đó là: Làm thế nào để lột vỏ trứng một cách nhanh nhất? Và đội nào lột 3 quả trứng nhanh nhất sẽ được quyền ưu tiên. Sau phần thi này đội Má À đã giành được chiến thắng khi nhanh chóng lột được 3 quả trứng. Về phần đáp án của câu hỏi thì được Đại Nghĩa giải đáp, chúng ta bóc 2 đầu trứng và sau đó thổi 1 thổi vào 1 trong 2 đầu.

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 70

Nhận được quyền của mình nên đội Má À đã biết tận dụng nó, thêm vào đó là sự cố gắng của 2 mẹ con. Giám khảo của chúng ta đã đưa ra quyết định cuối cùng, đội giành chiến thắng trong ngày hôm nay là đội Má À!

Chuẩn cơm mẹ nấu

Cùng chờ đón Tập 70 Chuẩn cơm mẹ nấu ngày 13/11 sẽ được phát sóng trên kênh VTV3, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi