Lời nguyền tập 4 ngày 12/11

0
79

Phim Lời nguyền – Rạ không hề biết mình sắp phải chịu thiệt thòi trước ý muốn của Phú Ông, dù cho Rạ được dì Huệ rất thương yêu nhưng cũng không có gì thay đổi được Phú Ông. Tập 4 Lời nguyền tiếp tục được phát sóng với những tình tiết vô cùng hấp dẫn.

Lời nguyền tập 3

Lời nguyền tập 4

Sau nhiều năm ở nhà Phú ông thì Rạ đã dần quen với cuộc sống ở đây, nhưng không có gì là yên ổn khi Phú Ông có ý định bắt Rạ đi lấy lòng quan lớn. Không hề biết chuyện này, khi nhận được đồ mới thì Rạ vô cùng vui mững và nhận lấy quần áo mới.

Lời nguyền tập 4 ngày 12/11

Khác với Rạ, dì Huệ vô cùng lo lắng khi biết được chuyện sắp xảy ra với Rạ, bởi vì Huệ cũng từng trải hoàn cảnh như vậy. Một cuộc đời nhơ nhuốc nhưng vẫn phải tiếp tục sống của dì Huệ, bà không muốn Rạ cũng phải sống cuộc đời như bà nhưng bà lại không có đủ năng lực để ngăn cản chuyện này xảy ra.

Trước những gì mà Phú Ông sai bảo, bà Liên Anh cũng muốn khuyên ông không nên làm như vậy, dù sao gia đình bà cũng không thiếu tiền. Phú Ông cho rằng đó chỉ là suy nghĩ thiển cận của một người đàn bà.

Lời nguyền

Bà Mận biết Rạ sắp phải đi tiếp quan lớn thì nói ra những lời độc địa, Rạ lại không hề hiểu tại sao bà Mận lại nói mình bán đi thứ quý giá nhất, cô nghĩ mình làm gì có thứ gì quý đâu?!

Cùng chờ đón Tập 4 Lời nguyền ngày 12/11 sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi