Giấc mơ thiên đường tập 50 ngày 12/11

0
37

Phim Giấc mơ thiên đường – Sự đau khổ và lo sợ của Pregya và em gái Bulbul khi biết được tình cảm của Burap dành cho mình vẫn không thể phai mờ. Tập 50 Giấc mơ thiên đường tiếp tục được phát sóng với những tình tiết vô cùng hấp dẫn!

Giấc mơ thiên đường tập 49

Giấc mơ thiên đường tập 50

Pregya vẫn cố gắng sống chung với Abhi trong sự khinh bỉ và ghét bỏ của anh, cô luôn tự chịu đựng mà không kể với ai. Pregya chỉ sợ nếu chuyện của cô bị mẹ Sarla biết được thì bà sẽ vô cùng thất vọng và lo lắng cho cô.

Giấc mơ thiên đường

Mặt khác, trong một lần tình cờ thì Sarla đã thấy Abhi tình tứ với Tanu, hình ảnh đó làm bà không thể nào quên được. Chính vì vậy bà muốn tìm hiểu rõ mọi chuyện, nếu con gái của bà thực sự đang phải chịu đau khổ thì bà quyết không để yên. Những tưởng con gái Pregya đã có được một người chồng yêu thường hết lòng thế nhưng nào ai có ngờ được!

Giấc mơ thiên đường tập 50 ngày 12/11

Burap cũng rơi vào hoàn cảnh éo le khi anh phải lấy người anh không hề yêu thương làm vợ. Chính vì cuộc hôn nhân không được xây dựng lên từ tình yêu nên Burap còn không thể nào hôn được Alia. Quá đau khổ và quyệt vọng, Burap gọi điện cho Bulbul để nói hết lòng mình.

Giấc mơ thiên đường

Liệu tình yêu có chiến thắng được lý trí của con người hay không? Con người có thể mạnh mẽ mãi cho đến cuối cùng?

Cùng chờ đón Tập 50 Giấc mơ thiên đường sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab5 vào tối nay ngày 10/11, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi