Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 24 ngày 12/11

0
145

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 – Những hành động của bà Mangala khiến cho Niboli ngày càng bị tổn thương, tất cả cũng chỉ vì bà muốn ở bên cạnh cô bé Niboli mãi mãi. Tập 24 Cô dâu 8 tuổi phần 12 tiếp tục với những diễn biến vô cùng bất ngờ!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 24

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 23

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 24

Tiếp tục với những diễn biến trước, vì muốn Niboli từ bỏ hoàn toàn suy nghĩ gặp lại mẹ mình mà bà Mangala đã thuê một người phụ nữ không quen biết đóng giả làm mẹ đẻ Niboli. Để chắc chắn những việc này không bị gia đình bà Kalyani biết được thì bà đã bắt Niboli không được nói chuyện này cho ai biết.

Cô dâu 8 tuổi

Sự việc ngày càng rắc rối khi Niboli lại bị mẹ ruột – theo lời nói của bà Mangala – bỏ rơi thêm một lần nữa. Trước đó, khi biết sẽ gặp lại mẹ ruột của mình, cô bé Niboli đã rất vui mừng, nhưng sự vui mừng đó không kéo dài được lâu mà bị vùi dập ngay sau đó.

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Nhìn thấy niềm vui của Niboli khi gặp lại mẹ sau nhiều năm thì bà Mangana cũng không khỏi ân hận về việc làm của mình. Dù vậy, đó cũng là những gì bà phải làm nếu muốn có Niboli!

Tập 24 Cô dâu 8 tuổi phần 12

Ở một nơi khác, Kundal lại dở những trò xấu với Pushkar, Kundal bắt Pushkar phải làm mọi chuyện trong nhà cho mình. Đến lượt Umi, dù cô bé đang mang thai thì Kundal vẫn muốn thỏa mãn thú tính của cậu ta mà không buông tha cho vợ, cũng may có Kamli xuất hiện ngăn cản Kundal!

Cùng chờ đón Tập 24 Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 12/11 sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi