Nhà tiên tri mù Vanga đã có sấm truyền chính xác về Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump

0
60

Từ sấm truyền của nhà tiên tri Nostradamus…

Nhà tiên tri Nostradamus được mệnh danh là “đầy tớ của ma quỷ” (ông có quốc tịch Pháp) là người đầu tiên đưa ra những lời tiên đoán về vị Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ từ… 500 năm trước. Mãi khi tỷ phú Donald Trump đắc cử, người ta mới lật lại những vần thơ trúc trắc khó hiểu của ông và ngã ngửa người với những tuyên bố chuẩn xác này.

Trong một đoạn thơ của mình, nhà tiên tri đã miêu tả Trumgpet là nhân vật nắm quyền lãnh đạo tối cao ở nước Mỹ, người này sẽ đưa ra những quyết định khó hiểu khiến toàn dân bị sốc bởi những phát ngôn của ông tại Nhà trắng.

Nhà tiên tri mù Vanga đã có sấm truyền chính xác về Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump
Đoạn thơ tiên tri của Nostradamus về việc tỷ phú Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ lần thứ 45 (ảnh Youtube)

Những câu thơ này dường như ám chỉ về việc tỷ phú Donald Trump sẽ xóa bỏ Hiệp ước NAFTA, Hiệp ước Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TTP) và cả Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu. Đoạn thơ còn nhắc tới những bức tường Vạn lý trường thành thứ hai mà Donald Trump muốn dựng lên để ngăn chặn dòng người nhập cư ở biên giới của Mỹ với Mexico.

Nhà tiên tri mù Vanga đã có sấm truyền chính xác về Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump
Nhà tiên tri Nostradamus dự đoán khá nhiều về những hậu quả đáng sợ mà vị tân Tổng thống Mỹ Donald Trump để lại sau nhiệm kỳ của mình (ảnh Elite Readers)

Không những thế, nhà tiên tri Nostradamus còn nói về những hậu quả đáng sợ mà vị tân Tổng thống Mỹ Donald Trump để lại sau nhiệm kỳ của mình: Các đảng phái phát sinh thù hận sâu sắc, người dân hỗn loạn, đất nước rối ren, các cường quốc khác nhờ thế mà vươn lên đứng đầu hay cả việc nước Mỹ sẽ mất đi vị trí ảnh hưởng độc tôn trước kia.

Chắc chắn những lời nói của ông sẽ khiến người dân nước Mỹ và toàn nhân loại lạnh gáy, rùng mình bởi trước đó nhà tiên tri Nostradamus đã đưa ra hơn 1000 lời tiên đoán về tình hình thế giới mà hơn một nửa trong số đó đã thành hiện thực!

… đến những miêu tả chính xác rợn người của nhà tiên tri mù Vanga

Nhà tiên tri mù Vanga đã mô tả ông Trump “bước vào chức vị Tổng thống khi nước Mỹ đang trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế trầm trọng. Người dân Mỹ sẽ đặt niềm tin vào ông, coi ông như một phép màu dẫn dắt Mỹ bước qua giai đoạn khủng hoảng và vươn lên trở thành cường quốc của thế giới”.

Rõ ràng, tân Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chiến thắng áp đảo đối thủ Hillary Clinton trong cuộc ganh đua tranh cử vào chức vụ cao nhất của Nhà Trắng, đúng vào giai đoạn tranh chấp đáng sợ này.

Bà cho rằng vị Tổng thống thứ 45, tức ông Donald Trump, sẽ khó có được nhiều lòng dân và sẽ có nguy cơ bị ám sát khi gần hết nhiệm kỳ. Ông sẽ đưa ra những quyết định khó hiểu và gây xung đột tới các nước lớn trong thời gian làm Tổng thống của mình – điểm này khá giống với dự đoán của nhà tiên tri Nostradamus bên trên.

Nhà tiên mù Vanga còn nói rằng Barack Obama là Tổng thống da màu đầu tiên cũng như cuối cùng của Mỹ. Và Donald Trump mới thật sự là Tổng thống cuối cùng, vì sau khi ông rời khỏi Nhà Trắng, Hoa Kỳ sẽ bước vào giai đoạn loạn lạc, “nước Mỹ sẽ chìm trong đống đổ nát kinh tế, các bang miền Nam Bắc sẽ phân chia nhau, tựa như một cuộc nội chiến”.

Nhà tiên tri mù Vanga đã có sấm truyền chính xác về Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump
Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chiến thắng áp đảo đối thủ Hillary Clinton trong cuộc ganh đua tranh cử vào chức vụ cao nhất của Nhà Trắng đúng như lời tiên đoán của nhà tiên tri mù Vanga (Ảnh Dailymail.com)
Nhà tiên tri mù Vanga đã có sấm truyền chính xác về Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump
Trước đó nhà tiên tri mù Vanga đã từng tiên đoán những sự kiện lớn trên thế giới chính xác đến tuyệt đối (Ảnh Soha)

Sự thật là nhà tiên tri mù Vanga đã từng tiên đoán những sự kiện lớn trên thế giới chính xác đến tuyệt đối như vụ tấn công Tòa tháp Thương mại ở New York vào ngày 11/9, hay sự nổi dậy của phiến quân IS. Thậm chí cả tình trạng sức khỏe ngày càng yếu đi của bà Hillary trong quá trình tranh cử, bà cũng đã nêu không khác một ly!

Tương lai nào sẽ chờ đợi người dân Mỹ trong thời gian tới? Câu trả lời hóc búa này có lẽ chỉ ngài tỷ phú Donald Trump mới có thể gỡ rối được.

Tổng hợp
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Gửi phản hồi