Lỗi phong thủy khi sử dụng điện thoại di động khiến khổ chủ tự chuốc xui xẻo liên miên

0
51

Cài hình ảnh của người thân làm hình nền điện thoại di động

Kiêng kỵ phong thủy cho biết, việc cài đặt ảnh của con gái/con trai, ảnh của vợ/chồng, ảnh người yêu lâu năm làm hình nền điện thoại di động là lỗi phong thủy khi sử dụng điện thoại di động đáng sợ đầu tiên. Việc làm này khiến sức khỏe, tình cảm, tinh thần của chính người sử dụng thiết bị điện tử nhỏ gọn này.

Vì sau ư, vì theo nghiên của nhiều chuyên gia phong thủy có tiếng, điện thoại di động có màn hình hiển thị khá nhỏ và được chỉnh tự động để chỉ sáng rõ có tin nhắn hoặc cuộc gọi tới. Chính điều này vô tình đã gây ra cảm giác bất an không nhỏ cho người sử dụng.

Lỗi phong thủy khi sử dụng điện thoại di động khiến khổ chủ tự chuốc xui xẻo liên miên

Độ sáng tối của màn hình khi hiển thị sẽ “công kích” cực mạnh đến luồng khí tự nhiên của trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh, dẫn đến khả năng trẻ sợ hãi hoặc hay ốm vặt mỗi khi thời tiết hay đổi.

Nguy hiểm hơn, một vài chuyên gia phong thủy có tiếng còn cho biết, trẻ sẽ dễ giật mình sợ hãi khi nhìn thấy chính mình trong chiếc điện thoại lóe sáng vào ban tối, ban đêm!

Chụp ảnh món ăn rồi share lên mạng xã hội

Việc chụp ảnh món ăn rồi share lên mạng xã hội đã trở thành việc làm quen thuộc, thường ngày, như một thủ tục bất thành văn của giới trẻ. Nhiều người cho rằng, hành động này là sẻ chia niềm vui và sự may mắn tới cho người khác. Nhưng ít ai biết rằng đằng sau thói quen đó ẩn giấu một hiểm họa khó lường mà không ít chuyên gia phong thủy khuyên cần hạn chế.

Hành động này cũng được coi là lỗi phong thủy khi dùng điện thoại di động đáng sợ thứ hai! Bởi lẽ, nó phản ánh sự rối loạn tâm thần nặng hoặc nhẹ của chính người chụp ảnh. Nhẹ hơn, thì họ dễ bị rối loạn về dinh dưỡng và sức khỏe, hoặc họ sẽ phải đối mặt với chứng “rối loạn cân nặng”, một chứng không hề tốt cho sức khỏe chút nào.

Lỗi phong thủy khi sử dụng điện thoại di động khiến khổ chủ tự chuốc xui xẻo liên miên

Vì thế hãy dừng ngay hành động chụp các món ăn, ngay cả trong bữa ăn tại nhà của chính mình hay các bữa tiệc nhỏ gia đình, party hoành tráng của tập thể ngay lại khi có thể bạn nhé! Đừng để sai lầm phong thủy nhỏ bé ấy làm hại bạn nữa!

Để điện thoại di động bẩn thỉu

Khi sử dụng điện thoại di động, chúng ta nên chú ý, tránh để điện thoại ở bên trái. Bởi lẽ, phía bên phải mới là vị trí phù hợp nhất cho chủ nhân, giúp đem lại năng lượng, điềm may tốt nhất.

Nếu để điện thoại ở bên tay trái thường xuyên đồng thời để màn hình, khe kẽ hoặc nắp vỏ, ốp điện thoại bẩn thỉu thì vô tình, chúng ta sẽ tự chiêu rước lấy những nguồn năng lượng xấu cùng vô vàn các vận xui vận rủi không đáng có mà kiêng kỵ phong thủy liệt vào hàng đáng sợ thứ 3 trong các lỗi phong thủy khi sử dụng điện thoại di động.

Lỗi phong thủy khi sử dụng điện thoại di động khiến khổ chủ tự chuốc xui xẻo liên miên

Chính vì thế, muốn chiêu tài rước lộc, thỉnh an khang đồng thời tránh xa các sai lầm phong thủy hãy chú ý lau chùi điện thoại di động sạch sẽ, đổi ốp lưng, ốp bao da thường xuyên và chỉ đặt chúng ở bên tay phải khi dùng nhé!

Đừng bỏ lỡ

Theo Thảo Hà
(Nguồn ảnh Pinterest và Shutterstock)
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Gửi phản hồi