Lời nguyền tập 3 ngày 11/11

0
74

Phim Lời nguyền – Những toan tính của Phú Ông và sự đau khổ của một người con gái mới lớn như Rạ, đau khổ lại chồng chất khổ đau. Tập 3 Lời Nguyền sẽ tiếp tục được phát sóng với những tình tiết vô cùng thú vị, các bạn nhớ đón xem nhé!

Lời nguyền tập 2

Lời nguyền tập 3

Vì hoàn cảnh nhà mình mà Rạ phải đi ở đợ cho nhà Phú Ông, những tưởng nếu cố gắng thì mọi chuyện sẽ ổn nhưng hoàn toàn không ổn khi Rạ đã không còn đường ra khỏi nhà Phú Ông một lần nào nữa. Những âm mưu gì sẽ xảy ra khi Phú Ông đã nhắm vào con mồi mới là Rạ.

Lời nguyền tập 3 ngày 11/11

Sau khi để con mình ở đợ cho nhà Phú Ông được 1 ngày thì chồng mất nên mẹ Rạ đã đến cầu xin Phú Ông cho mình chuộc lại con gái. Tất nhiên Phú Ông đã không cho phép điều đó xảy ra, ông đã nhân số tiền cho vay lên đến mức mà có trả cả đời thì mẹ con Rạ cũng không tài nào trả hết được.

Lời nguyền

Lúc mới vào nhà Phú Ông, Rạ luôn được dì Huệ quan tâm chăm sóc từng li từng tí, thêm vào đó là bà Liên Anh cũng căn dặn dì Huệ phải dạy cho Rạ biết làm hết mọi chuyện trong nhà. Cuộc sống cứ trôi như vậy nhưng trong lòng Rạ luôn lo sợ rằng mẹ sẽ không quay lại đón cô về nữa.

Một lần thấy dì Huệ ăn mặt khác xa so với ngày thường nên Rạ mới khen và hỏi lý do. Nhưng cô bé đâu có biết được như vậy có nghĩa là Huệ đang phải đi bán mình cho những kẻ "lòng lang dạ sói"! Liệu Rạ sẽ sống ra sao trong nhà Phú Ông?

Cùng chờ đón Tập 3 Lời Nguyền sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 9/11 trên kênh THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi