Lời nguyền tập 2 ngày 10/11

0
27

Phim Lời nguyền – Những khó khăn của người phụ nữ thời phong kiến khi phải đi làm một người ở, kẻ địa chủ độc ác sẽ lợi dụng hết những khả năng của họ để được lợi cho mình. Tập 2 Lời nguyền sẽ tiếp tục được phát sóng với những diễn biến thú vị!

Lời nguyền tập 1

Lời nguyền tập 2 ngày 10/11

Rạ vì cha của mình mà vào làm người ở cho phú ông. Tại đây, cô quen được dì Huệ, dì là người luôn quan tâm và yêu thương Rạ hết lòng. Nhưng tất cả vẫn là không đủ khi cả 2 người đều không thể chống lại được phú ông độc ác.

Lời nguyền

Dì Huệ là hầu gái của vợ phú ông, bề ngoài những tưởng như luôn được sống sung sướng được mọi người nể phục, nhưng bên trong dì Huệ luôn phải chịu những cay đắng tủi nhục. Huệ chỉ là món hàng được phú ông mang ra đánh đổi với các vị quan lớn ham vui trong công cuộc kinh doanh của mình.

Lời nguyền

Quá đắng cay với thân phận mình, dì Huệ chỉ sống sự một cái xác nhưng điều đó vẫn chưa là gì khi dì Huệ bị nhiều lần buộc phá bỏ các bào thai vừa tượng hình trong người.

Tập 2 Lời nguyền

Liệu Rạ với mong muốn duy nhất là có tiền chữa trị bệnh cho cha có bị phú ông nhắm làm mục tiêu tiếp theo? Để thực hiện những ý đồ đen tối phú ông sẽ phải trả giá cho tất cả!

Cùng chờ đón Tập 2 Lời Nguyền sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 9/11 trên kênh THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi