Giấc mơ thiên đường tập 48 ngày 10/11

0
98

Phim Giấc mơ thiên đường – Hai chị em nhà Pregya không thực sự được hạnh phúc khi sống vì người khác và bị người phụ bạc. Tập 48 Giấc mơ thiên đường sẽ tiếp tục được phát sóng hàng ngày trên VTVcab5, các bạn nhớ đón xem nhé!

Giấc mơ thiên đường tập 48

Giấc mơ thiên đường tập 47

Trong chuyện tình cảm ai cùng có những phút yếu lòng, có người sẽ bất chấp để được ở bên cạnh người mình yêu nhưng có người lại vì người mình yêu mà rời xa họ. Và Burap là một ví dụ điển hình cho điều đó, anh không muốn Alia và Abhi sẽ làm tổn thương Bulbul nên anh quyết định giấu kín mọi chuyện rời xa Bulbul. 

Giấc mơ thiên đường

Quyết định kết hôn với Alia có lẽ sẽ làm cho Burap phải sống trong đau khổ và khó chịu nhưng Burap chấp nhận điều đó. Ngược lại với Burap, Bul Bul luôn muốn được ở bên người mình yêu nhưng cô lại không làm gì để thực hiện điều mình mong muốn. Chính vì vậy, trong hôn lễ của Burap và Alia, cô là người đau khổ nhất!

Giấc mơ thiên đường tập 48

Trong khi đó, Alia lại rất hạnh phúc khi cuối cùng cô cũng có thể ở bên người mình yêu. Những tưởng điều đó là hạnh phúc nhưng có lẽ Alia lại luôn phải chịu những gắt gỏng của Burap. Không khuất phục và muốn mọi thứ phải đi theo đúng hướng của mình là những gì Alia thực hiện.

Giấc mơ thiên đường

Mặt khác, Tanu và Abhi đã bị một người khác phát hiện khi ở chung với nhau trong phòng của Tanu. Liệu điều này sẽ được công bố trước mọi người hay anh ta sẽ lấy cớ để đe dọa Tanu và Abhi.

Cùng chờ đón Tập 48 Giấc mơ thiên đường sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab5 vào tối nay ngày 10/11,chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi