Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 22 ngày 10/11

0
51

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 – Mọi rắc rối đều có căn nguyên của nó và sự trở lại của Kundal có lẽ là sự bắt đầu! Umi lo sợ khi Kundal lại một lần nữa xuất hiện. Tập 22 Cô dâu 8 tuổi phần 12 sẽ tiếp tục với những diễn biến hấp dẫn, các bạn nhớ đón xem nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 22

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 21

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Trong khi Anandi, Mangala và Niboli đã dần có cuộc sống tốt hơn thì ông Akhiraj vẫn phải sống trong ngục tù. Lúc này, ông ta đã có những hành vi sai trái khi muốn giết người bạn cùng phòng của mình, may thay Akhiraj lại có một người bạn giúp đỡ ông ta che giấu chuyện này.

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 22

Cuối cùng cũng đến ngày Kundal được thả ra khỏi trung tâm phục hồi nhân phẩm nhưng tính cách của cậu ta vẫn không có gì thay đổi. Trong ngày hôm đó, Anandi và Mangala đã đến gặp Kundal! Điều không hay đã xảy đến với Mangala khi Kundal không làm chủ được mình mà bóp cổ khiến cho bà gần như chỉ còn một hơi thở mà thôi.

tập 22 Cô dâu 8 tuổi phần 12

Sợ hãi vì những hành động của con trai, sợ Kundal lại bị bắt một lần nữa nên bà Akhi vô cùng lo lắng và cầu xin sự tha thứ. Có lẽ ông trời cũng có mắt nên Mangala đã tỉnh lại sau khi được cấp cứu. Liệu những hành động của Kundal có phải trả giá hay không?

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 22

Mặt khác, ở nhà Kamli và Umi cũng đang lo lắng vì Kundal sắp trở về nhà. Trước kia Umi đã đứng ra làm nhân chứng chống lại ông Akhiraj, tất nhiên cũng có cả Kamli nhưng Kamli là con người dũng cảm và ở một thân phận khác Umi nên Kamli cũng không có sợ hãi Kundal – em trai cô!

Cô dâu 8 tuổi

Cùng chờ đón Tập 22 Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 10/11 sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi