Thách thức danh hài mùa 3 tập 2 ngày 9/11

0
124

Chương trình Thách thức danh hài mùa 3 – Những thí sinh với tài năng diễn hài của mình có chinh phục được 2 vị giám khảo và mang về phần thưởng cao nhất?! Tập 2 Thách thức danh hài mùa 3 trở lại với sự đổi mới, các bạn nhớ đón xem nhé!

Thách thức danh hài tập 1

Thách thức danh hài tập 2 mùa 3

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của MC Ngô Kiến Huy, với vẻ ngoài đẹp trai và vẻ hóm hỉnh của mình anh sẽ là người dẫn dắt cho Thách thức danh hài trong mùa 3 này. 

Thách thức danh hài mùa 3

Hai người đặc biệt không thể thiếu trong các tập đó là danh hài Trường Giang và Trấn Thành. Năm nay đã có sự thay đổi so với 2 mùa trước khi giám khảo Việt Hương đã không còn giữ vị trì giám khảo song hành cùng với Trấn Thành!

Thách thức danh hài

Mùa này, các thí sinh đến tham gia chương trình cũng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng họ cùng chung một niềm đam mê đó là mang lại tiếng cười cho mọi người. Đến với chương trình, mỗi người chơi sẽ có cơ hội giành được số tiền thưởng cao nhất đó là 100 triệu đồng!

Thách thức danh hài mùa 3 tập 2

Qua các vòng thi ngoài thể hiện khả năng diễn xuất, các thí sinh còn bộc lộ mong muốn của mình như đi thi chỉ muốn được một lần ôm giám khảo, khả năng nói tiếng Nhật của Thùy Linh hay sự đặc biệt trong phần thi của Cẩm Hà khiến 2 giám khảo tiếc nuối!

Cùng chờ xem Tập 2 Thách thức danh hài mùa 3 sẽ được phát sóng lúc 21h30 trên kênh HTV7 vào tối nay ngày 9/11, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi