Ngạc nhiên chưa tập 58 ngày 9/11

0
36

Chương trình Ngạc nhiên chưa – Một lần nữa chúng ta lại cùng đồng hành với những người chơi mới và họ sẽ mang đến những điều ngạc nhiên gì cho hôm nay? Tập 58 Ngạc nhiên chưa hứa hẹn mang đến những phần chơi vô cùng thú vị!

Ngạc nhiên chưa tập 57

Ngạc nhiên chưa

Ở tập trước, chúng ta đã cùng trải qua các vòng thi đấu với 4 người chơi vô cùng dễ thương đó là Châu Đăng Khoa – Tia Hải Châu, Karik – Thái Tuyết Trâm. Cả 2 đội sẽ được MC quen thuộc đó là Đại Nghĩa dẫn dắt vào các vòng thi đấu khác nhau.

Ngạc nhiên chưa tập 58

Vòng đầu tiên, cả 2 đội phải thử thách mình trong việc đoán xem đồng đội đang muốn truyền tải, thông điệp này chỉ được đoán bằng cách nhìn khẩu hình miệng của đối phương. Kết quả ở vòng đầu tiên này 2 đội đều ngang tài ngang sức và ghi về cho mình số điểm là 2!

Tập 58 Ngạc nhiên chưa

Tiếp theo, vòng thi đoán bài hát vì không thực hiện được yêu cầu của chương trình nên đội của Karik – Tia Hải Châu đã thất bại và dừng cuộc chơi nhương chỗ cho đội Châu Đăng Khoa bước vào vòng thi cuối cùng!

Ngạc nhiên chưa tập 58

Phần cuối cùng người chơi sẽ được xem một đoạn video mà chương trình đã chuẩn bị trước, người chơi phải tìm ra được điểm khác biệt trong video tình huống này! Và 2 người chơi Châu Đăng Khoa – Tia Hải Châu đã xuất sắc khi đoán đúng hết 3 điểm khác biệt này! Họ giành về cho mình số tiền thưởng là 7 triệu đồng!

Cùng chờ Tập 58 Ngạc nhiên chưa sẽ được phát sóng lúc 19h ngày 9/11 trên HTV7, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi