Hai người vợ tập 14 ngày 9/11

0
36

Phim Hai người vợ – Những tình tiết gay cấn khi Anthony lén lút lấy Sheila làm vợ, bố của Millet đột nhiên đến chỗ Anthony công tác đúng vào ngày Anthony cử hành hôn lễ. Tập 14 Hai người vợ sẽ tiếp tục được phát sóng, các bạn nhớ đón xem nhé!

Hai người vợ tập 13

Hai người vợ tập 14

Tiếp diễn những tình tiết ở tập trước, Anthony vẫn đang tự dằn vặt bản thân mình khi phải đứng giữa 2 người phụ nữ quan trọng trong đời mình. Anh không muốn làm cho 1 trong 2 người đau khổ nhưng có lẽ chính vì vậy nên đã tạo ra sự bất hạnh cho họ.

Hai người vợ

Lễ cưới sắp được diễn ra thì mẹ của Anthony mới quyết định mình sẽ không đến dự hôn lễ này, bà cảm thấy thật tội lỗi với Millet – một người con dâu tốt của bà. Thậm chí Millet không hề biết chuyện gì đang xảy ra nhưng cô luôn suy nghĩ cho ba mẹ chồng, thấy mẹ chuẩn bị đi dự lễ cưới nên cô đặc biệt chuẩn bị váy cho mẹ!

Tập 14 Hai người vợ

Trong lúc gia đình Sheila đang vui mừng khi ngày hạnh phúc đã đến thì gia đình Anthony lại trở nên rối loạn vì sự giả dối do chính họ tạo ra. 

Hai người vợ tập 14 ngày 9/11

Bất ngờ xảy đến khi trong đúng ngày Anthony cử hành hôn lễ với Sheila thì bố của Millet lại đến công trình nơi anh công tác. Sự việc còn trở nên rắc rối hơn nữa khi Sandi đã đến tận buổi lễ và trực tiếp quay lại nhằm mục đích cho Millet biết sự thật về con người của Anthony!

Cùng chờ đón Tập 14 Hai người vợ ngày 9/11 sẽ được phát sóng lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi