Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 21 ngày 9/11

0
78

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 – Những khó khăn mà Anandi gặp phải khi muốn nhận lại Niboli, tất cả cũng chỉ vì bà Mangala luôn khiến Niboli hiểu sai mọi chuyện. Tập 12 Cô dâu 8 tuổi sẽ được phát sóng trên TodayTV với những diễn biến vô cùng gay cấn!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 21 Raw

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 20

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Niboli đã ở lại gia đình Anandi một thời gian và cũng đến lúc Anandi muốn Niboli sẽ được đi học như bao đứa trẻ bình thường. Để là điều đó, Anandi muốn Niboli đến thăm trường của cô như một cuộc đi chơi khám phá mà thôi.

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 21

Cuộc viếng thăm này đã khiến cho Niboli rất muốn đi học, nhất là việc học võ. Nhưng có lẽ cô bé sẽ không thể nào làm theo ý muốn của mình khi bà Mangala luôn muốn ngăn cản, bà cho rằng con gái không nên học đánh nhau sẽ bị thương. Những suy nghĩ cổ hũ khiến cho Mangala luôn làm sai mọi chuyện.

Cô dâu 8 tuổi

Mặt khác, Akhiraj vẫn đang tiến hành việc cải tạo của mình trong tù, chờ ngày tòa đưa ra phán quyết cuối cùng. Liệu Akhiraj còn có ý định làm gì nữa để chạy tội?!

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Ở nhà, Kamli muốn mọi người xung quanh cô luôn được an toàn và điều cô quan tâm nhất có lẽ là Pushka. Chính vì vậy cô đã nhờ người đến và dạy cho Pushkar những cách để tự bảo vệ mình trước những kẻ có ý định làm hại anh.

Cùng chờ Tập 21 Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 9/11 sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi