Hai người vợ tập 13 ngày 8/11

0
57

Phim Hai người vợ – Sự lừa dối của Anthony với người vợ hiền của mình, anh muốn lấy người khác làm vợ, người con gái đó là Sheila. Tập 13 Hai người vợ sẽ tiếp tục phát sóng cùng với những tình tiết bất ngờ xảy ra, các bạn hãy nhớ đón xem nhé!

Hai người vợ tập 13 Raw

Hai người vợ tập 12

Hai người vợ tập 13 ngày 8/11

Millet bất ngờ đến thăm Anthony khi anh đi công tác xa, bất ngờ với sự xuất hiện của Millet nhưng Anthony vẫn bình tĩnh giải quyết mọi chuyện. Những kế hoạch của anh không thể nào bị bại lộ như vậy được.

Hai người vợ tập 13

Khi đó, ba mẹ Anthony vì nghĩ cho con trai mình nên đã giúp anh che giấu sự thật về việc anh đã kết hôn. Người con gái anh muốn cưới là Sheila, cô gái yêu anh thật lòng với tính cách vô cùng dễ thương. Điều quan trọng hơn cả là Sheila đang mang trong mình đứa con của anh! Đứa con mà anh mong ước bấy lâu nay!

Hai người vợ

Anthony đã gặp rắc rối khi Sandi phát hiện ra anh muốn kết hôn thêm một lần nữa. Mới đầu cô nhất quyết sẽ nói chuyện này cho Millet biết nhưng sau cuộc nói chuyện cùng Anthony thì cô đã miễn cưỡng thay đổi quyết định của mình.

Tập 13 Hai người vợ

Không dừng lại ở đó, dù đồng ý với Anthony sẽ không nói bí mật này với Millet nhưng lương tâm của cô không thể để yên cho chuyện ngoại tình này như vậy. Chính vì vậy, cô đã tìm đến Sheila để nói sự thật rằng Anthony đã kết hôn! Nhưng Sheila không hề tin điều đó!

Cùng chờ đón Tập 13 Hai người vợ sẽ được phát sóng lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi