Người đứng vững tập 16 ngày 7/11

0
48

Chương trình Người đứng vững – Lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, người chơi sẽ phải đối đầu với những câu hỏi đầy hóc búa. Tập 16 Người đứng vững phát sóng tuần này hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị, cùng đón xem nhé!

Người đứng vững tập 15

Người đứng vững

Tập tuần trước chúng ta đã đến với người chơi chính – Ái Phương – một cô nàng vô cùng xinh đẹp và duyên dáng. Nhưng liệu Ái Phương có thể đánh bại được 10 người chơi vô cùng thông minh bên cạnh để giành đươc phần thưởng lớn nhất là 100.000.000 đồng hay không?

Người đứng vững tập 16 ngày 7/11

Người chơi chính Ái Phương trong lần chọn đầu tiên đã chọn người chơi ở vị trí số 2 làm người giao đấu đầu tiên với mình. Người chơi có tên Lê Duy, cả 2 đã có những lần trả lời vô cùng xuất sắc và Lê Duy đã nhiều lần làm cho Ái Phương phải bối rối khi đưa ra câu trả lời của mình. Nhưng anh cũng phải chia tay với chương trình sau câu hỏi chủ chốt không trả lời được.

Người đứng vững tập 16

Tiếp theo, Ái Phương chọn một cô gái để quyết đấu với mình và đó là người chơi ở vị trí thứ 3 – Hòa Minh. Và cuộc chiến của một nữ hộ sinh ở bệnh viện và một ca sỹ bắt đầu! Nhưng người chơi phụ của chúng ta đã phải dừng lại ở câu hỏi về bộ truyện Harry Potter!

Người đứng vững

Cuối cùng Ái Phương đã chọn dừng cuộc chơi ở người chơi thứ 5 và mang về cho mình số tiền thưởng là 12.500.000 đồng!

Cùng chờ đón Tập 16 Người đừng vững ngày 7/11 phát sóng lúc 21h30 trên kênh HTV7, chức các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi