Giấc mơ thiên đường tập 45 ngày 7/11

0
44

Phim Giấc mơ thiên đường – Rắc rối mà Pregya gây ra khi say rượu, sự việc ngày càng trở nên rắc rối không kiểm soát được nữa. Tập 45 Giấc mơ thiên đường với những tình tiết hấp dẫn sẽ làm bạn thích thú, nhớ đón xem nhé!

Giấc mơ thiên đường tập 45

Giấc mơ thiên đường tập 44

Giấc mơ thiên đường tập 45

Tiếp nối những tình tiết của tập trước khi Abhi lấy rượu pha vào cốc nước cam của Pregya, chính vì vậy mà đã gây tai họa khôn lường. Trong buổi tiệc, Pregya đã nói linh tinh hết cả và làm cho các vị khách mời vô cùng kinh ngạc.

Giấc mơ thiên đường

Hơn thế nữa, khi buổi tiệc tàn Abhi ở cùng Pregya khiến cho anh không thể chịu nổi. Pregya luôn không chịu ngồi yên mà chạy lên ban công suýt nữa là ngã từ trên cao xuống.

Tập 45 Giấc mơ thiên đường

Cuối cùng bí mật mà Pregya, Bulbul cùng với Burap cố gắng che giấu bấy lâu nay đã bị phát hiện, không có lý do gì khác ngoài việc Pregya quá say và tự mình nói cho Abhi biết tất cả sự việc. Vậy khi biết được chuyện này thì Abhi sẽ làm gì với Pregya và em gái của cô? Còn chưa kể đến người em cay độc của Abhi là Alia biết chuyện này sẽ còn tức giận đến như thế nào!

Giấc mơ thiên đường

Vụ tai nạn do Abhi và Tanu gây ra vẫn còn chưa kết thúc, người bị nạn không chấp nhận chịu thiệt thòi về mình. Quá lo sợ nên Tanu đã gọi điện cho Alia nhờ giúp đỡ.

Cùng chờ đón Tập 45 Giấc mơ thiên đường ngày 7/11 được phát sóng trên VTVcab5, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi