Dòng nhớ tập 33 ngày 7/11

0
46

Phim Dòng nhớ – Cuộc sống của Thà và gia đình Ân vẫn tiếp diễn như trước đây, Nghĩa không hề biết Thà chính là mẹ ruột của mình. Tập 33 Dòng nhớ được chiếu vào tối nay với những diễn biến thú vị, các bạn nhớ đón xem nhé!

Dòng nhớ tập 32

Dòng nhớ tập 33

Hải vì muốn Huệ lấy mình mà đã làm đủ mọi cách, từ nịnh bợ ông Năm Quỳnh đến hãm hại Nghĩa nhưng mọi chuyện lại thành công cốc khi Hải nói những lời đe dọa với Huệ. Sau đó, không chấp nhận phải lấy một người như Hải nên Huệ cũng nói hết mọi chuyện cho ba Năm Quỳnh.

Dòng nhớ tập 33 ngày 7/11

Những tưởng mọi chuyện đang đi theo đúng hường mình muốn khi tháng sau 2 gia đình quyết định sẽ làm đám cưới thì đột nhiên Hải nhận được tin ông Năm Quỳnh tạm hoãn lại đám cưới. Liệu Hải sẽ làm gì để ông Năm Quỳnh thay đổi quyết định.

Dòng nhớ

Về phía gia đình Ân, Ân và Hiền vẫn luôn mong Thà sẽ khôi phục lại trí nhớ và tỉnh táo lại như trước đây. Dù đã trôi qua nhiều năm nhưng tình cảm của Ân đối với Thà vẫn không thay đổi.

Dòng nhớ tập 33

Một người con như Nghĩa, luôn lớn lên bởi sự đùm bọc của ba mẹ, Nghĩa rất tự hào về gia đình của mình khi cậu chưa bao giờ thấy ba mẹ to tiếng với nhau. Nhưng Nghĩa nào có thể ngờ được ba mẹ mình như vậy vì họ sống với nhau dựa trên ân nghĩa chứ không phải xuất phát từ tình yêu.

Tập 33 Dòng nhớ

Cùng chờ đón Tập 33 Dòng nhớ ngày 7/11 được phát sóng lúc 20h trên kênh THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi