Vua đầu bếp nhí tập 6 ngày 6/11

0
90

Chương trình Vua đầu bếp nhí – Những thử thách mà các bạn thí sinh nhỏ tuổi phải vượt qua, liệu thí sinh nào sẽ trụ vững đến cuối cùng. Tập 6 Vua đầu bếp nhí sẽ mang đến những điều bất ngờ, các bạn nhớ đón xem trên kênh VTV3 nhé!

Vua đầu bếp nhí tập 5 

Vua đầu bếp nhí

Qua vòng thi đầu tiên, Vua đầu bếp nhí lại tiếp tục cuộc đua giữa 10 thí sinh còn lại. Ở vòng tiếp theo này, 10 thí sinh lần đầu tiên được thử thách mình khi làm việc cùng nhau.

Vua đầu bếp nhí tập 6

Vì là người giành chiến thắng tuần trước nên Thanh Hải được làm đội trưởng đội xanh và có quyền chọn đội trưởng của đội đối thủ. Và người được Thanh Hải chọn đó là Hiền Anh – cô bé nhỏ tuổi nhất trong mùa này. Liệu Hiền Anh có đủ sức để thực hiện các nhiệm vụ khó khăn sắp tới.

Vua đầu bếp nhí tập 6

Sau đó, các thí sinh nhí cùng bốc thăm xem mình sẽ về đội nào trong 2 đội! Và ngày hôm nay, 2 đội trưởng được 3 vị đầu bếp cũng là giám khảo đưa ra đề bài thách đấu vô cùng thú vị và cũng không kém phần khó khăn. Đội xanh nhận nhiệm vụ làm món "Đùi gà sốt mật ong bí đỏ" và món tráng miệng "Bánh pudding"!

Vua đầu bếp nhí tập 6 ngày 6/11

Về phía đội đỏ, cũng không kém phần đặc biệt khi phải nhận thực hiện món "Sườn cừu sốt tiêu đen bí đỏ" cùng với món tráng miệng "Bánh xèo ngọt cuộn táo"!

Vua đầu bếp nhí

Kết thúc phần thi, 2 thí sinh bị buộc phải dừng cuộc chơi là Gia Huy và Trần Minh Hoàng. Đối lập với đó, người chiến thắng và đứng đầu tuần một lần nữa lại là cậu bé vô cùng tài năng Đức Hải!

Cùng chờ đón Tập 6 Vua đầu bếp nhí trên kênh VTV3 ngày 6/11, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi