Vợ chồng son tập 96 ngày 6/11

0
58

Chương trình Vợ chồng son – Với những khoảnh khắc không thể nào quên được, bạn sẽ cảm thấy thế nào khi được một lần nữa nhớ lại nó?! Tập 96 Vợ chồng son một lần nữa sẽ đem lại những câu chuyện thú vị đấy nhé, cùng chờ đón trong tối nay!

Vợ chồng son tập 95

Vợ chồng son tập 96 ngày 6/11

Cùng chào đón cặp vợ chồng đầu tiên đến với chương trình hôm nay, đó là cặp vợ chồng Việt Cường – Bảo Khánh. Họ quen nhau khi tình cờ gặp ở ngoài đường. Bảo Khánh cùng bạn mình thách nhau xem Khánh có thể trêu chọc được Việt Cường hay không và Bảo Khánh đã làm được điều đó. Từ đây, 2 người đã liên lạc với nhau và trở thành người yêu.

Vợ chồng son tập 96

Cuộc tình của Việt Cường – Bảo Khánh cũng có trắc trở và khó khăn khi đến được với nhau như ngày hôm nay. Trong hôn nhân, họ có những cãi vã và khi đến với chương trình cũng gặp phải khó khăn. Bởi Việt Cường không đồng ý tham gia chỉ khi vợ dọa ly hôn và bỏ nhà đi thì Việt Cường buộc lòng chấp nhận.

Vợ chồng son

Cặp đôi tiếp theo, Lê Thị Huyền – Nguyễn Đình Nhật Phú, 2 người quen nhau khi vẫn đang còn là đồng nghiệp. Mọi người ai cũng nói Huyền theo đuổi Phú nhưng sự thật lại trái ngược hoàn toàn. Đến nay, họ đã lấy nhau được 1 năm và Huyền đang mang thai được 8 tháng!

Tập 96 Vợ chồng son

Đến với chương trình, cặp vợ chồng nào cũng muốn người bạn đời sẽ hiểu mình hơn và thay đổi các tật xấu. Từ đó, họ sẽ có một cuộc hôn nhân bền lâu!

Cùng chờ đón Tập 96 Vợ chồng son được phát sóng vào tối nay ngày 6/11 trên kênh HTV7, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi