Chuẩn cơm mẹ nấu tập 69 ngày 6/11

0
53

Chương trình Chuẩn cơm mẹ nấu – Với đề bài mà chương trình đưa ra hôm nay, liệu 2 đội chơi sẽ chọn phương án nào cho đội mình. Tập 69 Chuẩn cơm mẹ nấu hôm nay hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị, các bạn nhớ đón xem trên kênh VTV3 nhé!

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 68

Chuẩn cơm mẹ nấu

Tập tuần trước, chúng ta đã cùng với 2 đội thi đấu rất quyết liệt. Cả 2 đội đều mang đến một bầu không khí mới cho chương trình. Các con chỉ đang ở tuổi học sinh nên được các mẹ hướng dẫn rất tận tình, cùng chờ xem nhé!

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 69

Đội chơi đầu tiên tên Cá Heo với thành viên mẹ Tố Loan và con gái Lê Tăng Khánh Loan. Đặc biệt đến với chương trình hôm nay có đội của Rùa, với người mẹ là nghệ sỹ không còn xa lạ với chúng – diễn viên Thanh Vân cùng con gái Huỳnh Đặng Thanh Nguyên.

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 69 ngày 6/11

Như thường lệ, đầu tiên 2 đội sẽ phải trả lời câu hỏi của chương trình để giành quyền ưu tiên. Câu hỏi được đưa ra đó là làm thế nào để hút nhân trắng của quả dâu tây ra ngoài một cách nhanh nhất, và đội trả lời đúng đó là đội Rùa! Chính vì vậy, đội Rùa được lựa chọn quyền "đóng băng thời gian" của đội đối thủ.

Tập 69 Chuẩn cơm mẹ nấu

Vì thua nên đội Cá Heo sẽ thi đầu tiên với nguyên liệu bí mật là "ngao". Tiếp theo là đội Rùa thi đấu với nguyên liệu "tôm". Cả 2 đội đều rất cố gắng trong phần thi của mình, cuối chương trình giám khảo đưa ra quyết định xem ai là đội chiến thắng. Dựa theo thành quả mà 2 đội làm ra thì giám khảo đã tuyên bố họ ngang tài ngang sức!

Chuẩn cơm mẹ nấu

Cùng chờ đón Tập 69 Chuẩn cơm mẹ nấu ngày 6/11 được phát sóng trên kênh VTV3, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi