Giấc mơ thiên đường tập 43 ngày 5/11

0
50

Phim Giấc mơ thiên đường – Những rắc rối mà Pregya gặp phải khi Abhi luôn hiểu sai về cô, điều này khiến cho tình cảm giữa cô và Abhi càng không thể tiến lại gần nhau. Tập 43 Giấc mơ thiên đường hứa hẹn sẽ những tình tiết vô cùng hấp dẫn!

Giấc mơ thiên đường tập 43 Raw

Giấc mơ thiên đường tập 42

Giấc mơ thiên đường tập 43

Chuyện Abhi gây tai nạn cho người khác rồi bỏ chạy bị Suresh biết được! Vì vậy đây là cơ hội để cho Suresh có thể khiến Abhi trả giá cho những gì Abhi đã gây ra với người mà anh coi trọng – đó là Pregya.

Giấc mơ thiên đường

Không như Suresh đã nghĩ, khi nói sự thật này cho Pregya biết thì chính Pregya đã đề nghị anh dẫn cô đến gặp người bị tai nạn để cô có thể nói chuyện thẳng thắng với người đó. Pregya mong muốn người này sẽ bỏ qua cho Abhi và rút lại đơn tố cáo.

Tập 43 Giấc mơ thiên đường

Nhưng tất cả những gì Pregya làm khi lọt vào mắt của Abhi lại thành Pregya đưa tiền cho người đó để khiến anh phải chịu tội nặng hơn. Những hiểu nhầm luôn làm cho con người ta xa cách lẫn nhau! Liệu đến bao giờ mọi người mới biết cách lắng nghe và dành thời gian để cố thấu hiểu người khác đang nghĩ gì?

Giấc mơ thiên đường tập 43 ngày 5/11

Về phía Tanu, trước mặt mọi người khi xem bói, cô nói rằng người sau này cô sẽ lấy đó là bạn trai của cô và người đó tên là Abhi! Liệu chuyện gì sẽ xảy ra sau đó?!

Cùng chờ đón Tập 43 Giấc mơ thiên đường ngày 5/11 được phát sóng vào tối nay trên kênh VTVcab5, chúc các bạn xem phim vui vẻ! 

Tổng hợp

Gửi phản hồi