Dòng nhớ tập 32 ngày 5/11

0
118

Phim Dòng nhớ – Những tình tiết về gia đình Ân khi câu chuyện ngày càng phức tạp, Nghĩa bị người lạ đâm phải vào bệnh viện, sự nghi ngờ của Ân với Thà! Tập 32 Dòng nhớ sẽ được chiếu vào tối nay, mọi người cùng đón xem để biết được những diễn biến tiếp theo nhé!

Dòng nhớ tâp 31

Dòng nhớ tập 32 ngày 5/11

Bất ngờ Nghĩa bị một người đàn ông dùng dao đâm thẳng vào người! Kinh ngạc, bất ngờ và sợ hãi, Nghĩa bất tỉnh ngay sau đó. Cậu không biết được rằng người cứu cậu chính là Thà.

Dòng nhớ

Thà thấy Nghĩa bị đâm thì vô cùng sợ hãi, ngay lập tức đưa Nghĩa vào viện cấp cứu. Trong viện, Thà hết lòng chăm sóc Nghĩa và còn truyền máu của mình cho Nghĩa, chỉ mong Nghĩa có thể qua được cơn nguy kịch. Tuy nhiên, sau đó Thà lại dùng một cái tên khác và không cho gia đình Nghĩa biết được ai đã làm tất cả việc này.

Dòng nhớ tập 32

Ông Út khi nghe được tin cháu trai bị nạn đã lập tức đến thăm! Nỗi lo lắng về sự nguy hiểm đối với Nghĩa trong thời gian này khiến mọi người phải họp lại và đưa ra phương án giải quyết.

Dòng nhớ

Trước đó, việc có người đàn bà đã cứu Nghĩa khiến cho Ân và Hiền đều thắc mắc, không biết người đó là ai mà lại tốt với Nghĩa như vậy. Lúc đầu, Hiền nghĩ đó là Thà nhưng cô đã vặn hỏi ý tá, bác sỹ nhiều lần thì họ trả lời chắc chắn rằng người này không hề có biểu hiện của bệnh tâm thần! Liệu có phải Thà đã tỉnh táo trở lại hay không?

Cùng đón xem Tập 32 Dòng nhớ ngày 5/11 được phát sóng lúc 20h trên kênh THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi