Gương mặt thân quen nhí 2016 tập 5 ngày 4/11

0
41

Chương trình Gương mặt thân quen đã đi đến tập thứ 5. Những thí sinh nhí của năm nay ai ai cùng tài năng và gây không ít ngạc nhiên cho BGK cũng như khán giả của chương trình. Đừng bỏ lỡ Tập 5 – Gương mặt thân quen nhí để xem các cặp thí sinh họ sẽ hóa thân thành nhân vật gì nhé!

Gương mặt thân quen nhí 2016 tập 4

Gương mặt thân quen nhí 2016 tập 5

Trong tập 4 của Gương mặt thân quen nhí, sự xuất hiện của NSND Hồng Vân với vai trò làm nghệ sĩ khách mời. Với sự quan sát, nghiên cứu nhân vật kỹ lưỡng, Vũ Hà và Diệp Nhi say mê thể hiện ca khúc Mặt trời bé con cùng đàn violin.

Xem  Tập 5 - Gương mặt thân quen nhí 2016 ngày 4/11

Cô bé Diệp Nhi khiến giám khảo Hoài Linh không thể nhịn cười vì sự đáng yêu. Anh cũng "soi" rất kỹ màn chơi đàn violin của Vũ Hà.

 Tập 5 - Gương mặt thân quen nhí 2016

Đêm thi thứ 4 Gương mặt thân quen nhí, đội Minh Chiến – Thúy Anh thể hiện ca khúc Rock Sài Gòn và hoá thân thành nhóm nhạc MTV. Điều đặc biệt là với tiết mục này, người ghi điểm là bé Minh Chiến chứ không phải huấn luyện viên của em – Hà Thuý Anh. Minh Chiến đã rất đột phá khi lên hẳn quãng 8 ở đoạn điệp khúc, tạo được ấn tượng rất mạnh với giọng hát còn non nớt của một cậu bé chưa đầy 10 tuổi.

 Tập 5 - Gương mặt thân quen nhí 2016 ngày 4/11

Để hóa thân vào nhân vật này, Minh Chiến không chỉ tập kỹ về cách phát âm, nhả chữ của thành viên nhóm MTV mà còn nghiên cứu về cả ngoại hình nhân vật. Cậu bé đã mặc rất nhiều lớp áo bên trong để tạo nên một thân hình mập mập, vững chãi trên từng bước nhảy.

Trailer Gương mặt thân quen nhí tập 5

Đừng bỏ lỡ Tập 5 – Gương mặt thân quen nhí 2016 ngày 4/11 phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn cùng các bạn thí sinh nhí của chương trình.

Tổng hợp

Gửi phản hồi