Tuổi thanh xuân phần 2 – Tập 1 ngày 3/11

0
201

Phim Tuổi thanh xuân phần 2 – phim truyền hình Việt Nam nối tiếp bộ phim cùng tên phần 1 kể về chuyện tình trong mơ của một cô gái Việt Nam và một chàng trai Hàn Quốc. Đừng bỏ lỡ Tập 1 – Tuổi than xuân phần 2 để biết được những nhân vật và những tình tiết hấp dẫn có trong phần 2 này nhé!

Tuổi thanh xuân phần 2 - Tập 1

Ngay sau khi Zippo, Mù tạt và Em kết thúc vào ngày 2/11, khán giả sẽ được theo dõi tập đầu tiên của Tuổi thanh xuân 2 vào ngày 3/11. Cả hai bộ phim đều có sự tham gia của Hồng Đăng và Mạnh Trường. 

Xem  Tập 1 - Tuổi thanh xuân phần 2 ngày 3/11

Từ hình ảnh Sơn trong Zippo, Mù tạt và Em, Mạnh Trường sẽ "lột xác" thành công tử ăn chơi sa đọa trong Tuổi thanh xuân 2. Chàng công tử này cũng là nhân vật mới toanh ở phần 2 của phim. Họ sẽ đối đầu với Junsu để giành lấy nàng Nhã Phương.

 Tập 1 - Tuổi thanh xuân phần 2

Trong đoạn trailer, khán giả có thể thấy được cả niềm hạnh phúc và nỗi đau khổ của hai nhân vật chính, đặc biệt là Linh. Không chỉ có những nụ cười, niềm vui khi được gặp lại nhau, cả hai còn phải trải qua những giọt nước mắt, những hiểu lầm và sự chia cách. 

 Tập 1 - Tuổi thanh xuân phần 2 ngày 3/11

Tuy nhiên, phần cuối của trailer vẫn xuất hiện hình ảnh Linh và Junsu ở bên nhau và trao nhau nụ hôn ngọt ngào. Liệu đó có phải là cái kết đẹp dành cho cả hai? Trong phần mới, Linh và Junsu sẽ phải đối diện với những khó khăn nào?

Đừng bỏ lỡ Tập 1 – Tuổi thanh xuân phần 2 ngày 3/11 phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tổng hợp

Gửi phản hồi