Zippo mù tạt và em tập 36 ngày 2/11

0
60

Phim Zippo, mù tạt và em – Sơn đã bị Lam phát hiện việc mình đã nhớ lại tất cả, bị xúc phạm anh tức tối bỏ đi. Cùng chờ đón Tập 36 – Zippo mù tạt và em để xem những diễn biến cuối cùng của bộ phim các bạn nhé!

Zippo mù tạt và em tập 35

Zippo mù tạt và em tập 36

Mâu thuẫn của bộ phim lên đỉnh điểm khi Sơn bỏ đi do Lam đã bất ngờ phát hiện ra anh ta đã lấy lại trí nhớ. Cô thẳng thừng đòi Sơn nhìn vào sự thật về chuyện họ đã chia tay từ trước. Trong nỗi căm phẫn và cả hổ thẹn, Sơn rơi nước mắt hỏi Lam rằng tại sao ngay cả tỏ lòng thương hại anh cô cũng không thể.

Zippo mù tạt và em tập 36 ngày 2/11

Rồi Sơn đến nhắc Huy với một sự ai oán vì anh luôn tin rằng cả hai người họ không hề kém cạnh nhau một chút nào, thậm chí Huy còn không ít lần sẵn sàng từ bỏ Lam. Và khi Lam một lần nữa tỏ ra không hối tiếc vì chuyện chọn Huy, Sơn hoàn toàn phát điên. Anh ta nắm chặt hai vai của Lam rồi hét lên quyết tâm chinh phục cô bằng được.

Xem  Tập 36 - Zippo mù tạt và em ngày 2/11

Nhưng Lam vẫn kiên quyết giằng ra và đáp rằng mọi chuyện giữa họ là không thể. Rồi cô rời đi sau khi khuyên Sơn nói hết ra toàn bộ sự thật để mẹ anh và bạn bè không phải lo lắng nữa. Còn một mình giữa phòng bệnh trống rỗng, Sơn khóc nức nở và đập phá đồ đạc trong cơn điên loạn. Cứ thế, anh ta biến mất, gây ra một cơn hoảng loạn cho tất cả người thân xung quanh.

 Tập 36 - Zippo mù tạt và em

Ngay lập tức, Huy chạy đến tận nhà tìm Lam hỏi về chuyện của Sơn và chất vấn về chuyện cô gặp Sơn lúc chiều. Lúc nghe được Lam xác nhận rằng cô đã kể hết chuyện họ chia tay trong quá khứ cho bạn mình, Huy rất bực tức.

 Tập 36 - Zippo mù tạt và em ngày 2/11

Quá mệt mỏi trước tấn trò hề phát sinh trước mắt, Lam quyết định đến công ty và xin phép nghỉ phép dài hạn. Huy liệu đang quá nhu nhược và ích kỷ? Còn Lam cô đang quá "máu lạnh" và cứng rắn.

Zippo mù tạt và em tập 36 Trailer

Đừng bỏ lỡ Tập 36 – Zippo mù tạt và em ngày 2/11 phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3 để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim,

Tổng hợp

Gửi phản hồi