Tôi Thapki tập 41 ngày 2/11

0
56

Phim Tôi Thapki – Đám cưới của Ro và Thapki nhiều lần suýt bị phá hỏng, liệu lần này Bihan sẽ làm gì để đám cưới của anh trai không hoàn thành. Tập 41 Tôi Thapki được phát sóng trên kênh VTVcab5, mời các bạn đón xem!

Tôi Thapki tập 40

Tôi Thapki tập 41

Bạn của Bihan đã nêu gợi ý cho anh là thuê một người đóng giả làm vợ của Ro đến đám cưới, chắc chắn sẽ khiến cho mọi người phải bất ngờ và đám cưới sẽ không được diễn ra như mong muốn. Nhưng khi sự việc diễn ra lại không được như dự tính của 2 người.

Tôi Thapki tập 41 ngày 2/11

Một người phụ nữ đến và nói rằng mình là vợ Ro, nói Ro là một kẻ lừa đảo không thể tin được. Nhiều người có mặt trong buổi lễ đều ngỡ ngàng, chị em dâu Suma nhìn Ro bằng ánh mắt coi thường! Ngay lập tức bố Ro gạt hết tất cả mọi nghi vấn và cho người bắt cô gái lạ đến đồn cảnh sát.

Tôi Thapki

Tức giận vì những toan tính của mình không thành, Bihan gặp Thapki và có cuộc nói chuyện thẳng thắng. Anh thừa nhận mình không muốn đám cưới này diễn và lý do duy nhất cho điều đó là vì Thapki bị tật nói lắp.

Tôi Thapki tập 41

Không ngờ được những lời nói này lại bị những người trong nhà tình cờ nghe được trong đó có cả bố Ro. Ông nổi nóng và muốn đánh Bihan vì có những suy nghĩ như vậy. Những điều xảy ra làm Thapki lo lắng nhưng nhờ sự động viên của Ro mà cô cũng bình tâm lại!

Tập 41 Tôi Thapki

Đón xem Tập 41 Tôi Thapki ngày 2/11 sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab5! Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tổng hợp

Gửi phản hồi