Ngạc nhiên chưa tập 57 ngày 2/11

0
40

Chương trình Ngạc nhiên chưa  – Với những điều quen thuộc lại trở nên vô cùng bất ngờ khi bạn tham gia "Ngạc nhiên chưa". Cùng đón xem Tập 57 Ngạc nhiên chưa để biết được tuần nay sẽ có điều gì thú vị, được phát sóng lúc19h trên kênh HTV7!

Ngạc nhiên chưa tập 56

Ngạc nhiên chưa tập 57 ngày 2/11

Tuần trước chúng ta đã cùng với 2 đội chơi gồm các thành viên Mạnh Quyền – Trâm Anh và Lâm Mạnh Hoa – Addy Trần khám phá những trò chơi quen thuộc và cũng không kém phần thú vị của chương trình. 

Ngạc nhiên chưa tập 57

Đội chơi Mạnh Quyền – Trâm Anh là 2 ngôi sao mới của làn nhảy múa, với tài năng và sự cố gắng cùa mình họ sẽ giành được nhiều thành công trong tương lai không xa. Phần chơi đầu tiên, Mạnh Quyền là người nói và diễn đạt để bạn mình có thể biết được nội dung mà MC Đại Nghĩa đưa ra. Đội xuất sắc ghi cho mình 3 điểm ở vòng này.

Ngạc nhiên chưa

Tiếp theo, đội Lâm Mạnh Hoa – Addy Trần là 2 ca sỹ trẻ và họ đi theo 2 dòng nhạc khác nhau nhưng hôm nay lại kết hợp với nhau trong một chương trình. Không thua kém đội đối thủ, đội của Lâm Mạnh Hoa cũng giành được 3 điểm trong vòng đầu tiên và kết quả là 2 đội ngang tài ngang sức!

Ngạc nhiên chưa tập 57

Hai vòng sau là những vòng thi đầy thú vị và cũng nhiều thử thách không kém vòng đầu tiên. Cố gắng diễn tả bằng khả năng của mình thì đội giành chiến thắng trong ngày hôm nay chính là đội Lâm Mạnh Hoa – Addy Trần với giải thưởng là 6 triệu đồng!

Mời các bạn đón xem Tập 57 Ngạc nhiên chưa ngày 2/11 trên kênh HTV7, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho mọi người nhé!

Tổng hợp

Gửi phản hồi