Hợp đồng hôn nhân tập 18 ngày 2/11

0
39

Phim Hợp đồng hôn nhân đang đến hồi Quỳnh vẫn tiếp tục mù quáng vì tình yêu, giúp đỡ cho Dũng tiến tới trong công việc, cuộc sống của Quỳnh rơi vào cảnh cô đơn cùng cực. Cùng chờ đón Tập 18 – Hợp đồng hôn nhân để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Hợp đồng hôn nhân tập 17

Hợp đồng hôn nhân tập 18

Phong đang đi làm phụ tá ở phim trường, anh bị sai những việc vặt như đi mua nước và trông xe, nhưng vì lòng yêu nghề và ước muốn làm diễn viên, anh vẫn vui vẻ làm những việc đó.

Hợp đồng hôn nhân tập 18 ngày 2/11

Quỳnh sau khi thuyết trình giúp cho Dũng ký được hợp đồng, cô về thẳng nhà mà không báo cho bố mẹ biết khiến bố cô vô cùng lo lắng lại gọi điện cho Phong. Bố Quỳnh cảm thấy không hài lòng vì con rể của ông, nhưng đành phải chấp nhận. Bác sĩ cũng gọi điện cho Phong mắng anh rằng không thuyết phục vợ ở viện mà cứ chạy nhông nhông bên ngoài.

Xem Tập 18 - Hợp đồng hôn nhân ngày 2/11

Phong đành bỏ công việc ở đoàn làm phim để tìm Quỳnh. Quỳnh nhất quyết không đến bệnh viện và nói đã trả tự do cho Phong, nhưng Phong vừa quay đi cô đã ngất lịm. Quỳnh có triệu chứng suy tim, tăng huyết áp động mạch phổi. Bác sĩ răn đe Phong rằng anh sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính mạng của vợ và con cậu.

Tập 18 - Hợp đồng hôn nhân

Còn bố Phong lại muốn anh về nhà để lấy Nụ theo ý muốn của mẹ anh. Gia đình đã định ngày cưới nhưng rồi ông vẫn tôn trọng quyết định của Phong.

Tập 18 - Hợp đồng hôn nhân ngày 2/11

Đừng bỏ lỡ Tập 18 – Hợp đồng hôn nhân ngày 2/11 phát sóng lúc 20h40 trên kênh VTV1. Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ.

Tổng hợp

Gửi phản hồi