Dòng nhớ tập 29 ngày 2/11

0
116

Xem phim Dòng nhớ  – Những cám dỗ mà Nghĩa không thể vượt qua trong những tháng ngày quan trọng nhất của cuộc đời học sinh. Tập 29 Dòng nhớ được phát sóng vào tối này trên kênh THVL1, các bạn nhớ đón xem nhé!

Dòng nhớ tập 29

Dòng nhớ tập 28

Dòng nhớ tập 29 ngày 2/11

Cậu Út ra chơi với gia đình Ân, dịp này ông cũng đến gặp Thà nhưng vừa nhìn thấy mặt cậu Út thì Thà đã nhất quyết tránh xa không muốn lại gần. Nỗi sợ hãi của Thà đã ám ảnh cô đên mức cô không còn dám tiếp xúc với bất kì người đàn ông nào ngoài con trai mình.

Dòng nhớ tập 29

Mặt khác, Nghĩa và Huệ đã không còn gặp lại nhau nữa. Khi đó, Nghĩa cũng nói nặng lời với Huệ rằng bố Huệ đã đến gặp và đe dọa gia đình Nghĩa nên từ nay Nghĩa sẽ không bao giờ nhìn mặt Huệ nữa! Mặc dù vậy nhưng Hải vẫn không chịu buông tha cho Nghĩa!

Dòng nhớ

Tiếp sau đó, Hải thuyết phục Lệ Kiều dụ dỗ Nghĩa vào con đường ăn chơi và bỏ học. Những cám dỗ đầu đời liệu có khiến cho Nghĩa chịu gục ngã hay không?

Tập 29 Dòng nhớ

Cuộc sống một mình trên sông nước cũng có lúc Thà không còn đủ sức chống trọi nữa mà ngã bệnh. Và hiện tại Thà đang rất ốm yếu nhưng Nghĩa không hề quan tâm mà tỏ ra chán ghét, muốn đuổi Thà ra khỏi nhà mình ngay lập tức. Thấy con trai như vậy, Hiền chỉ muốn nói hết sự thật, nhưng Ân không muốn mọi chuyện càng thêm rắc rối nên khuyên Hiền hãy nhẫn nại!

Đón xem Dòng nhớ tập 29 ngày 2/11 phát sóng trên THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi