Âm mưu và tình yêu tập 521 ngày 2/11

0
109

Phim Âm mưu và tình yêu đang đến hồi mọi thứ nhà gia đình Modi đảo lộn khi ai cũng xem trọng Rada. Cùng chờ đón Tập 521 – Âm mưu và tình yêu để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Âm mưu và tình yêu tập 521 Sub ẤN

Âm mưu và tình yêu tập 520

Âm mưu và tình yêu tập 521

Rada được bà nội tặng cho bảo vật gia truyền khiến cho Rashi trở nên mất đi tiếng nói trong gia đình. Những đứa trẻ nghĩ cách để Ahem có thể gặp Vivia nhưng nghĩ đến mẹ của mình nên anh đã không đi nữa. Những đứa trẻ xin bà Kokila đừng để bác chúng phải lấy vợ. Nhưng mọi người chỉ coi chúng là những đứa trẻ mà thôi.

Xem Tập 521 - Âm mưu và tình yêu ngày 2/11

Trên đường đi học, những cậu nhóc tưởng tượng ra Rada là một mụ phù thủy có điệu cười ghê rợn, còn Gopi thì là một thiên thần có nụ cười tỏa nắng và ngọt ngào. Chúng nói nhất định sẽ để Gopi trở về chung sống với gia đình.

Tập 521 - Âm mưu và tình yêu

Nhưng vừa kịp dứt suy nghĩ chúng lại nhìn thấy ánh mắt tội nghiệp của Vivia và cảm thấy vô cùng có lỗi. Vivia bỏ đi mà không thèm nói chuyện với ba anh em nhà Modi, nhưng bị ba cậu nhóc đuổi theo. Cô khóc rất nhiều vì ba sẽ không bao giờ đến đây để gặp mình.

Tập 521 - Âm mưu và tình yêu ngày 2/11

Các cậu nhóc đề ra ý kiến sẽ để cho Ahem không thể lấy được Rada bằng cách ngăn cản đám cưới, chỉ cần 4 đứa hợp sức lại với nhau. Liệu kế hoạch của chúng có thành công.

Đừng bỏ lỡ Tập 521 – Âm mưu và tình yêu ngày 2/11 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tổng hợp

Gửi phản hồi