Tân Hoa hậu Trái đất 2016 bị tố ngủ với nhà tài trợ

0
47

Tối 29/10, chung kết Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2016 đã được tổ chức tại Mall of Asia Arena, Manila, Philippines với chiếc vương miện danh giá thuộc về người đẹp Ecuador – Katherine Espin. Tuy nhiên, niềm vui ngắn chẳng tày gang, chưa kịp tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc hậu đăng quang, chân dài cao 1m72, số đo ba vòng 89 – 60- 93 lao đao vì scandal.

Cụ thể, giám đốc quốc gia của Đan Mạch – John Paul Hamilton tố tân hoa hậu đã qua đêm với nhà tài trợ của cuộc thi trước thềm chung kết Miss Earth 2016 trên Facebook. John Paul Hamilton cũng đã nói hoài nghi này của mình với ban tổ chức cuộc thi.

Tân Hoa hậu Trái đất 2016 bị tố ngủ với nhà tài trợ
Người đẹp Ecuador – Katherine Espin gặp scandal ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Trái đất 2016

Ngoài việc chia sẻ nghi ngờ này trên Facebook, John Paul Hamilton còn công khai loạt tin nhắn mà anh trao đổi với ban tổ chức. Chưa hết, người đàn ông này cũng tỏ ra hoài nghi về việc đăng quang của tân Hoa hậu Trái đất 2016 khi nói rằng cô này đã nhận những món quà riêng từ nhà tài trợ và được hậu thuẫn ở các phần thi phụ. 

Tân Hoa hậu Trái đất 2016 bị tố ngủ với nhà tài trợ

Trước thông tin bị tố này, phía tài trợ cũng như đại diện cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 vẫn chưa có động thái gì phản bác.

Tại Hoa hậu Trái đất 2016, Việt Nam có đại diện là Nguyễn Thị Lệ Nam Em và thành tích cô đạt được là lọt top 8.

Tổng hợp (Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

Gửi phản hồi