Người nghệ sĩ đa tài tập 9 ngày 1/11

0
73

Chương trình Người nghệ sĩ đa tài là một gameshow truyền hình dành riêng cho các nghệ sĩ, họ thể hiện những biệt tài tay trái của mình để chứng tỏ bản thân. Cùng chờ đón Tập 9 – Người nghệ sĩ đa tài để biết những nghệ sĩ tuần này họ sẽ thể hiện tiết mục gì nhé!

Người nghệ sĩ đa tài tập 8

Người nghệ sĩ đa tài tập 9

Tập 8 chương trình Người nghệ sĩ đa tài lên sóng với phần thi của 6 thí sinh: Hùng Thuận, Quang Tuấn, Linh Tý, Nguyễn Đình Vũ, Vĩnh Thuyên Kim và Miko Lan Trinh. Nữ ca sĩ Hồng Ngọc sẽ lần đầu ngồi ghế nóng cùng Việt Hương và Thanh Bạch để chính thức chọn ra top 10.

Người nghệ sĩ đa tài tập 9 ngày 1/11

Với chủ đề Phụ nữ và quê hương, Linh Tý mang đến ca khúc “Bài ca tặng mẹ” bằng giọng hát ngọt ngào. Hỗ trợ cho Linh Tý trong tiết mục này là nghệ sĩ Linh Tâm – cha ruột của Linh Tý và nghệ sĩ Tâm Tâm. Miko Lan Trinh tiếp tục chinh phục khán giả với kỹ năng khiêu vũ. Nữ ca sĩ mang đến tiết mục vô cùng ấn tượng kể về người phụ nữ chờ chồng chinh chiến trở về. 

Xem Tập 9 - Người nghệ sĩ đa tài ngày 1/11

Hùng Thuận lại một lần nữa thay đổi phong cách hoàn toàn khi hóa thân thành một chàng trai tật nguyền qua trích đoạn cải lương “Giũ áo bụi đời”. Tiết mục giúp Hùng Thuận thể hiện được nhiều trạng thái cảm xúc từ hài hước đến bi thương.

Tập 9 - Người nghệ sĩ đa tài

Ở tuần này, Vĩnh Thuyên Kim lại khiến khán giả cười rơi nước mắt với tiết mục hài nhảm, kể về hành trình trở thành gái bán hoa sau đó hoàn lương của một cô gái nhà quê. Tuy nhiên vở kịch đã khắc họa rõ nét số phận người phụ nữ trước vòng xoáy của xã hội

Tập 9 - Người nghệ sĩ đa tài ngày 1/11

Người nghệ sĩ đa tài tập 9 – Chủ đề Tình

Đừng bỏ lỡ Tập 9 – Người nghệ sĩ đa tài ngày 1/11 phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

Gửi phản hồi