Hợp đồng hôn nhân tập 17 ngày 1/11

0
62

Phim Hợp đồng hôn nhân là bộ phim truyền hình Việt Nam đang được phát sóng vào khung giờ vàng 20h45 trên kênh VTV1. Bộ phim nói về cuộc hôn nhân của cặp đôi oái oăm Quỳnh và Phong. Cùng chờ đón Tập 17 – Hợp đồng hôn nhân để biết được những tình tiết hấp dẫn tiêp theo của bộ phim.

Hợp đồng hôn nhân tập 16

Hợp đồng hôn nhân

Trong Hợp đồng hôn nhân tập 16, Quỳnh bị bệnh tim cũng như mẹ đang bị cao huyết áp. Không muốn để bố mẹ lo lắng, Quỳnh đành phải nhờ Phong ở lại chăm sóc mình một buổi. Phong đành đồng ý và nói rằng chỉ mong cô giữ lời hứa để Phong được tự do vì anh còn phải đi làm và có cuộc sống riêng của mình.

Hợp đồng hôn nhân tập 17

Quỳnh đồng ý và cũng ái ngại vì đã làm phiền Phong quá nhiều. Cô là một cô gái đáng thương khi người đàn ông cô yêu lại không hề quan tâm đến mình. Cô mong đợi trong mòn mỏi và nước mắt. Phong ngủ trong bệnh viện mà lại không ngủ được nên đã nói chuyện tâm sự với Quỳnh về cuộc sống gia đình của mình.

Xem Tập 17 - Hợp đồng hôn nhân ngày 1/11

Quỳnh nói rằng mình không hy vọng gặp được một người đàn ông nào tốt vì đàn ông ai cũng ích kỷ, có lẽ cô sẽ sống và nuôi con một mình. Phong hỏi cô về bố đứa bé. Nhưng Quỳnh nói rằng: "Tôi không muốn dùng đứa con để ép buộc về tình yêu, và tôi cũng muốn tình yêu trong hôn nhân"

Tập 17 - Hợp đồng hôn nhân

Phong nói rằng cô như vậy là ích kỷ vì đứa bé có quyền được biết về cha của mình. Cả hai đều im lặng và nhìn vào khoảng không.

Tập 17 - Hợp đồng hôn nhân ngày 1/11

Đừng bỏ lỡ Tập 17 – Hợp đồng hôn nhân ngày 1/11 để biết được cuộc sống của họ như thế nào. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tổng hợp

Gửi phản hồi