Hàng xóm lắm chiêu mùa 3 tập 18 ngày 1/11

0
50

Chương trình Hàng xóm lắm chiêu mùa 3 – Với sự tham gia của các diễn viên và ca sỹ nổi tiếng, mùa 3 này sẽ mang đến những tràn cười vô cùng thú vị đây! Tập 18 Hàng xóm lắm chiêu sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 nhé!

Hàng xóm lắm chiêu tập 17

Hàng xóm lắm chiêu mùa 3 tập 18 ngày 1/11

Tập tuần trước, đã có sự tham gia của ca sỹ Băng Di trong vai Ma Nữ Chị, Hồ Bích Trâm trong vai Ma Nữ Em – là 2 thành viên trong Đội Đỏ. Về phía đội xanh thì có các thành viên như sau, Titi Phương vai Thúy Hường, Đỗ Phú Quý trong vai Trọng Thắng, Xuân Tiến trong vai Hoàng tử. Và cuộc chiến lắm chiếu chính thức bắt đầu!

Hàng xóm lắm chiêu mùa 3

Bắt đầu câu chuyện là sự xuất hiện của Thúy Hường và Trọng Thắng cùng nhau đến nơi ở của Ma Vương để thám thính tình hình để tìm lại Hoàng tử của họ. Mọi người trong triều ai cũng đồn rằng Hoàng tử bị 2 ma nữ xấu xí bắt đi!

Hàng xóm lắm chiêu mùa 3 tập 18

Đi tìm Hoàng tử trong tâm chí lo lắng sợ Hoàng tử không được chăm sóc cẩn thận thì đột nhiên Hoàng tử cùng với 2 vị thiếu nữ xinh đẹp xuất hiện! Họ không thể ngờ được đó lại là 2 con ma nữ. Bọn chúng tự giới thiệu mình, Ma Nữ Chị – Thanh Thanh và Ma Nữ Em – Thúy Thúy. Và Cuộc chiến tranh giành Hoàng tử bắt đầu với 2 phe!

Hàng xóm lắm chiêu

Hoàng tử tổ chức một cuộc thử thách để xem ai có thể khiến cho mình hài lòng và đi theo. Vòng 1 – thử thách âm thành, một đội sẽ tạo tiếng động còn đội kia có nhiệm vụ phán đoán. Vòng Tiếp là thách đoán vật, cuối cùng 2 đội ngang tài ngang sức và kết quả là 2 ma nữ đi cùng Hoàng tử và đội tranh đấu!

Tập 18 Hàng xóm lắm chiêu mùa 3

Đón xem Tập 18 Hàng xóm lắm chiêu mùa 3 ngày 1/11 sẽ được phát sóng vào tối thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7, chúc các bạn xem vui vẻ!

 

Tổng hợp

Gửi phản hồi