Giấc mơ thiên đường tập 39 ngày 1/11

0
110

Xem phim Giấc mơ thiên đường  – Những cãi vã của Abhi và Pregya khi sống chung nhưng lại không hề yêu nhau, tất cả chỉ vì sự trả thù của em gái Alia. Tập 39 Giấc mơ thiên đường sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab5 vào lúc 21h, các bạn đón xem nhé!

Giấc mơ thiên đường tập 39

Giấc mơ thiên đường tập 38

Giấc mơ thiên đường tập 39 ngày 1/11

Cách đối xử của Abhi với Pregya vẫn gay gắt nhưng dường như trong đó đã không còn như những ngày đầu tiên khi anh gặp Pregya. Nhưng vì em gái của mình là Alia mà Abhi vẫn bị ảnh hưởng và không thể nào chấp nhận được sự có mặt của Pregya trong nhà mình.

Giấc mơ thiên đường tập 39

Đám cưới của Alia và Burap sắp được diễn ra cũng đồng nghĩa với sự đau khổ của BulBul cũng tăng. Cô không hề muốn đến lễ đính hôn của 2 người này nhưng mẹ Sarla bắt ép cô phải đi vì sợ mọi người nói những lời không hay.

Tập 39 Giấc mơ thiên đường

Alia đang hạnh phúc khi những gì cô mong muốn đều đạt được. Trong ngày buổi lễ, cô tình cờ thấy Hurap và Bulbul ở cạnh nhau! Cô vẫn nghĩ rằng người khiến Burap rời ra cô là Pregya nên cô chỉ nói những lời cay nghiệt rằng Bulbul cũng tính quyến rũ chồng sắp cưới của cô.

Giấc mơ thiên đường tập 39

Những điều tưởng chừng như không thể lại luôn xảy ra! Khi Abhi vì em gái mình mà đồng ý kết hôn với người anh không yêu, hay trước mặt mọi người anh luôn tỏ ra là người chồng tốt, yêu vợ! Liệu tình yêu giữa Abhi và Tanu có bị phai mờ bởi sự hiện diện của Pregya hay không?

Đón xem Tập 39 Giấc mơ thiên đường ngày 1/11 được phát trên kênh VTVcab5, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi