Dòng nhớ tập 28 ngày 1/11

0
96

Xem phim Dòng nhớ  – Thà vẫn lo lắng cho Nghĩa vì những lời hăm dọa của ông Năm Quỳnh, dù Nghĩa đã hứa sẽ không gặp bạn Huệ nữa! Tập 28 Dòng nhớ sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh THVL1, các bạn nhớ đón xem nhé!

Dòng nhớ tập 28

Dòng nhớ tập 27

Dòng nhớ tập 28

Tiếp diễn những tình huống trước, Khi ông Năm Quỳnh bắt gặp Huệ và Nghĩa đang nói chuyện ở ngoài đồng, ông vô cùng tức giận và tuyên bố không cho Nghĩa đến gần con gái một lần nữa. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ, ông ta nhất quyết đến nhà Nghĩa để nói trực tiếp chuyện này với Ân và Thà.

Dòng nhớ tập 28 ngày 1/11

Nghe được những lời từ ông Năm Quỳnh, Ân và Thà khuyên con không nên gặp Huệ nữa. Nhất là Ân, anh phân tích cho con về những gì có thể xảy đến nếu Nghĩa cứ cố chấp gặp bạn. Cuối cùng Nghĩa cùng chấp nhận và nghe theo lời bố mẹ.

Dòng nhớ

Về phần Thà, dù không hiểu nhiều nhưng khi nghe thấy những lời của ông Năm Quỳnh cũng khiến cho Thà giận. Cô đã cố tình lật thuyền của ông ta cho ông ta phải ướt hết người.

tập 28 Dòng nhớ

Ngoài ra, Hiền luôn tâm sự những gì xảy ra trong nhà với Thà và lần này cũng vậy. Hiền không biết tại sao những cô vẫn rất lo lắng cho Nghĩa dù con nó đã hứa với cô. Việc của Nghĩa làm cho cả nhà ai cũng cảm thấy lo lắng và bàn nhau hướng giải quyết ổn thỏa.

Mời các bạn đón xem Tập 28 Dòng nhớ được phát sóng trong tối nay trên kênh THVL1!

Tổng hợp

Gửi phản hồi