Định mệnh tập 153 ngày 1/11

0
78

Phim Định mệnh đang đến hồi Kumud thoát khỏi tay của kẻ bắt cóc, cô đang cố gắng tìm sự giúp đỡ. Cùng chờ đón Tập 153 – Định mệnh để biết được những chi tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Định mệnh tập 152

Tập 153 - Định mệnh

Danny bị sốc khi nhìn thấy Ghuman đang bị xúc phạm vì những lời chế nhạo của Dupba: “Tôi sẽ cho mọi người thấy được bộ mặt thật của cô, cô đã cướp chồng của Saraswati, lừa dối Laxminandan, chia rẽ Danny và Saras, Kumud và Saras”

 Định mệnh

Danny bênh vực Ghuman: “Đủ rồi, bà ấy là mẹ con, cô không được nói chuyện với bà ấy như thế”. Ghuman giả vờ khóc trước mặt Danny. 

Tập 153 - Định mệnh  ngày 1/11

Kumud chạy trên đường, Saras ở rất gần bên cô nhưng anh không thấy cô. Kumud nhìn thấy Saras, cô biết anh sẽ đến, cô kêu tên anh và chạy về phía anh. Cô bị những tên làm việc cho Sunanda bắt lại. Cô hét gọi Saras và đưa tay ra ngoài cửa xe hơi gọi anh. 

Xem Tập 153 - Định mệnh ngày 1/11

Saras thấy cô, anh chạy theo sau chiếc xe chở Kumud. Cô khóc khi nhìn thấy Saras. Anh không đuổi theo kịp chiếc xe. Saras nói với Majnu là anh thấy Kumud, có một vài tên đã bắt cô đi. Majnu nói sẽ nhờ bạn của mình giúp đỡ. 

Tập 153 - Định mệnh

Danny đứng đối mặt với Dupba: "Cô đã nói gì về mẹ của con? Làm thế nào cô dám nói về mẹ con như thế".
Dupba đáp lại: "Tất cả những điều cô nói đều là sự thật. Cô rất buồn vì con là con trai bà ấy, con chỉ nhìn thấy bà ấy là mẹ con, còn chúng ta nhìn thấy được con người bà ấy đã làm gì với các mối quan hệ gia đình".

Tập 153 - Định mệnh ngày 1/11

Kusum nói với Danny rằng mẹ anh đang nói dối nhưng anh vẫn không nghe lời cô nói. Anh sẽ không để ai xúc phạm mẹ anh nữa.

Đừng bỏ lỡ Tập 153 – Định mệnh ngày 1/11 phát sóng lúc 21h00 trên kênh Today TV các bạn nhé! Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ.

Tổng hợp

Gửi phản hồi