Âm mưu và tình yêu tập 520 ngày 1/11

0
87

Phim Âm mưu và tình yêu đang đến hồi lễ cưới của Ahem và Rada chuẩn bị được tổ chức. Vivia đã biết cha đẻ của mình là ai. Cùng chờ đón Tập 520 – Âm mưu và tình yêu để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Âm mưu và tình yêu tập 519

Âm mưu và tình yêu tập 520

Cả nhà Modi đến đền thờ để cầu mong thần linh phù hộ cho đám cưới được suôn sẻ. Nhưng bà Kokila lại không bước vào đền thờ, bà nói cho đến khi nào nhìn thấy Ahem hạnh phúc thì bà mới bước vào đền thờ. Ahem nói rằng anh cũng sẽ ở ngoài cho đến khi nào mẹ của anh bước vào đó.

Âm mưu và tình yêu tập 520 ngày 1/11

Vivia đang mong ngóng được gặp cha của mình. Nên cô bé đã đi học từ rất sớm để có thể chờ điện thoại của Tualu và Molu.

Xem  Tập 520 - Âm mưu và tình yêu

Còn Ahem anh đã nghe những câu hỏi của Kinal một cách đau lòng. Anh nói rằng chỉ có thể để cho mẹ vui thì anh đành phải chấp nhận hôn lễ này. 

 Tập 520 - Âm mưu và tình yêu

Hai cậu nhóc Molu và Tualu đã gặp Mira để nói chuyện, họ nghe cô kể chuyện về thần Ram, còn Mira đến đây để cầu nguyện thần linh mong cho cô sớm gặp lai gia đình của mình. Khi nhìn thấy Mira, Ahem đang định hỏi chuyện cô thì cô đã ngay lập tức bỏ đi.

 Tập 520 - Âm mưu và tình yêu ngày 1/11

Đừng bỏ lỡ Tập 520 – Âm mưu và tình yêu ngày 1/11 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

Gửi phản hồi