Tôi Thapki tập 39 ngày 31/10

0
55

Phim Tôi Thapki tập 39 ngày 31/10 – Bà Vasunra vì muốn ngăn cản đám cưới của Ro và Thapki mà làm tất cả, kể cả việc sai khiến Bihan. Tập 39 Tôi Thapki được phát sóng trên kênh VTVcab5 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 nhé!

Tôi Thapki tập 38

Tôi Thapki tập 39

Vì Bihan đã ngăn cản chuyện bà Vasunra hãm hại Thapki nên bà quyết định nói hết ý muốn của mình cho cậu nghe. Từ đó, bà Vasunra bắt đầu ý nghĩ ép Bihan phải thực hiện những hành động "phá" đám cưới của Ro và Thapki.

Tôi Thapki tập 39 ngày 31/10

Dù không muốn thực hiện theo lời mẹ nhưng đây là lần đầu tiên Bihan được mẹ ôm vào lòng và coi mình như con đẻ. Cũng vì điều này anh có thể làm bất cứ việc gì cho mẹ, dù biết sau này anh sẽ phải hối hận cả đời đi chăng nữa. Không chỉ có mình anh thực hiện việc này mà còn có cả những người bạn, liệu họ có thành công hay không?

Tôi Thapki ngày 31/10

Trong khi đó, Ro vẫn luôn nghĩ Bihan là một người em tốt, anh rất tự hào và biết ơn những gì Bihan giúp đỡ cho đám cưới từ trước đến nay. Điều bất ngờ luôn xảy đến với ta bất cứ lúc nào và đám cưới của Ro vào ngày mai cũng sẽ có nguy cơ bị hủy!

Tôi Thapki

Gia đình Thapki đang lo cho lễ cưới ngày mai thì có người gọi đến đe dọa không được thực hiện lễ cưới nữa. Những lo sợ của mọi người trong nhà Thapki đã được gia đình Ro bảo vệ và người đến nhà Thapki giải quyết vấn đề lại chính là Bihan.

Đón xem Tôi Thapki tập 39 được phát sóng vào tối nay trên VTVcab5 nhé!

Tổng hợp

Gửi phản hồi